ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/03/58 DVD

โชว์ไทม์
6 มี.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

สำหรับ 6 มี.ค.58 หนังดีๆ ยังรอให้คุณๆ หามาดูกันในรูปแบบดีวีดี มีเรื่องน่าสนใจรออยู่ ได้แก่...

The Hunger Games Mocking Jay Part 1 : เกมล่าเกมม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1
The Hunger Games Mocking Jay Part 1 : เกมล่าเกมม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1

ข่าวแนะนำ

ผู้กำกับ : Francis Lawrence

นักแสดง : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัทเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ
แนวหนัง : แอ็กชั่น / ไซไฟ

พร้อมหรือยังที่จะร่วมสู้ไปกับ แคทนิส (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) สู่สงครามม็อกกิ้งเจย์ จากประกายไฟดวงเล็กๆ สู่เปลวเพลิงแห่งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่พร้อมจะแผดเผาทำลายศัตรูให้มอดไหม้ เพื่อชีวิตของทุกคนจากทุกเขต ภาคต่อที่ทั้งโลกรอคอยของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้ถล่มทลายทั่วโลก และสร้างกระแสฟีเวอร์แรงที่สุดแห่งทศวรรษ! ภายหลังจากการแข่งขันอันเข้มข้นใน Quarter Quell ครั้งล่าสุด ที่สาวน้อยผู้มากับไฟ แคทนิส เอเวอร์ดีนได้ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลวงขึ้น และมันได้นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นของสงครามที่แท้จริง ที่เธอจะไม่ยอมสยบต่อแคปิตอลอีกต่อไป โดยมีแคทนิสในฐานะสัญลักษณ์ของม็อกกิ้งเจย์ จะเป็นผู้นำในการลุกขึ้นต่อต้านครั้งนี้ร่วมกับ เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เพื่อนรักจากเขต 12, ฟินนิค (แซม คลาฟลิน) เพื่อนร่วมเกมจาก Quarter Quell และ พลูตาร์ช (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน) เกมเมกเกอร์ที่ขอหักหลังแคปิตอล แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อชายหนุ่มที่เคยต่อสู้เคียงข้างเธออย่าง พีต้า เมลลาร์ก (จอช ฮัทเชอร์สัน) ต้องถูกแคปิตอลจับเป็นตัวประกัน และประธานาธิบดีสโนว์ก็ดูเหมือนจะไม่ยอมอ่อนข้อให้อีกต่อไปในสงครามครั้งนี้ แคทนิส หรือ แคปิตอล ใครจะกุมชะตาแห่งพาเน็ม

=========================

Lego Batman : JL vs Bizarro League : เลโก้ แบทแมน : จัสติซ ลีก ปะทะ บิซาโร่ ลีก
Lego Batman : JL vs Bizarro League : เลโก้ แบทแมน : จัสติซ ลีก ปะทะ บิซาโร่ ลีก

ประเภท - แอ็กชั่น

แบทแมนเข้าร่วมทีมจัสติซ ลีก ที่เพิ่งฟอร์มทีมใหม่เพื่อผนึกกำลังกับซูเปอร์แมนและทีมจัสติซ ลีก ปะทะกับ บิซาร์โร่ ร่างโคลนสุดเพี้ยนของซุปเปอร์แมนที่ก่อตั้งทีมบิซาร์โร่ ลีก ของตัวเองขึ้นมา ด้วยหมายจะกำจัดซุปเปอร์ฮีโร่ของเราให้หมดสิ้น แต่เมื่อมหาภัยครั้งใหญ่ได้ปรากฏ จัสติซ ลีก และบิซาร์โร่ ลีก จึงต้องรวมพลังกันเพื่อต่อกรกับจอมวายร้ายที่น่ากลัวที่สุด

=========================

Racing Hearts : ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก
Racing Hearts : ข้ามขอบฟ้า ตามหารัก

นักแสดง - เจมี่ ดอร์แนน จาก 50 เชดส์ ออฟ เกรย์, ชาร์ล็อตต์ เดอ บรุยเน่, ยาน ดีแคลร์
ผู้กำกับ - โดมินิค เดอรูดเดียร์
ประเภท - ดราม่า/โรแมนติก

โคลิน เจ้าหน้าที่การเงินที่กำลังก้าวหน้าต้องการทำธุรกิจกับมหาเศรษฐีชีคแห่งดูไบ พวกเขามีข้อตกลงกันว่าชีคจะยอมเซ็นสัญญา หากโคลินสามารถหานกพิราบตัวเก่งมาให้เขาส่งชิงแชมป์บินแข่งระดับโลกได้ แต่นกตัวนั้นอยู่ที่เมืองฟลานเดอร์ ซึ่งเจ้าของไม่ยอมขายใครทั้งนั้น โคลินจึงปลอมตัวเป็นครูสอนหนังสือเพื่อตีสนิทและหลอกล่อให้เจ้าของนกยอมขายนกให้กับเขา แต่แล้วเขาเกิดตกหลุมรักอิซาเบลล์ หลานสาวเจ้าของนกไปเสียก่อน

=========================

Trash : แทรช พลิกชะตาคว้าฝัน
Trash : แทรช พลิกชะตาคว้าฝัน

นักแสดง - รูนี่ มาร่า, มาร์ติน ชีน, แว็กเนอร์ มัวร่า
ผู้กำกับ - สตีเฟ่น ดัลดรี่
ประเภท - ดราม่า/ผจญภัย

เมื่อ ราฟาเอลกับการ์โด เด็กเก็บขยะสองคนในสลัมของเมืองริโอ เจอกระเป๋าสตางค์ใบหนึ่งในกองขยะละแวกบ้าน ทั้งคู่แทบไม่รู้เลยว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล จนเมื่อตำรวจท้องถิ่นได้มาหาและยื่นรางวัลอย่างงาม เพื่อขอคืนกระเป๋าใบนี้ ราฟาเอลกับการ์โดจึงรู้ว่าพวกเขามีบางสิ่งที่สำคัญอย่างมากอยู่ในมือ

=========================

THE CHEF : เดอะ เชฟ ศึกกระทะเหล็ก
THE CHEF : เดอะ เชฟ ศึกกระทะเหล็ก

แนวหนัง : ตลก
ดารานำ : ฌอง เรโน, ไมเคิล ยวน, ซานติอาโก้ เซกูน่า, ออเดรย์ เพนเวิร์น, เฮริ ปาเยด
ผู้กำกับ : แดเนียล โคเฮน
ความยาว : 84 นาที

กลุ่มเชฟรุ่นเก๋าต้องเผชิญหน้ากับบอร์ดผู้บริหารใหม่ของภัตตาคารระดับโลก ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายเรื่องเงินเดือน ด้วยการนำเอาเชฟรุ่นใหม่ที่ใช้วิทยาศาสตร์ในการทำอาหารเข้ามาเป็นตัวกดดัน การฟาดฟันของเชฟสองรุ่นจึงร้อนฉ่า และเดือดปุดๆ


โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/03/58 DVDThe Hunger Games Mocking Jay Part 1เกมล่าเกมม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท1Lego BatmanJL vs Bizarro Leagueเลโก้ แบทแมนจัสติซ ลีก ปะทะ บิซาโร่ ลีกRacing Heartsข้ามขอบฟ้า ตามหารักTrashแทรช พลิกชะตาคว้าฝันTHE CHEFเดอะ เชฟ ศึกกระทะเหล็ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:38 น.