วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แอมป์'เท่านั้น!

'แอมป์'เท่านั้น!

โดย กุ๊กกิ๊ก
6 มี.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดี...สวีดัดจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าประจำที่ ณ ที่แห่งนี้ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ที่นี่มีแต่ความรัก ฮู้...ไม่มีไรมาก ขี่รถผ่านเจอหนุ่มหล่อ หัวใจพี่เลยชุ่มชื่น––ฮา

มาที่อาการคันเลยจ้า เพราะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่า รีบเกาและจะรีบออกตามหา พ่อของลูก คือไม่อยากช้า ช่วงนี้ไปงานวิวาห์บ่อย กลัวตามเพื่อนๆไม่ทัน ฮี่ฮี่

เบนซ์–ปุณยาพร พูลพิพัฒน์

จาก พวกเราแฟนคลับละครของแอมป์เอง

“ถึงพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ที่น่ารัก แค่อยากรู้ว่า จบละครเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” แล้ว แอมป์–พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ จะมีละครเล่นอีกหรือเปล่า เพราะเราเห็นว่าละครแอมป์น้อยมาก ถ้าเปรียบกับนักแสดงช่อง 7 อยากให้ผู้ใหญ่พิจารณางานให้แอมป์บ้าง พวกเราชอบละคร “ลีลาวดีเพลิง” มาก เพราะเป็นหนังฆาตกรรมเหมือนของฝรั่งที่ต้องลุ้น และช่อง 7 ก็ไม่ค่อยจะได้สร้างละครแนวนี้ พวกเราเป็นแฟนๆ ละครแอมป์ ค่ะ อยากจะบอกว่า แอมป์เล่นเรื่องนี้ได้ดีมากเลย ไม่ยึดติดกับบทเดิม เป็นตัวละครที่ทำให้แฟนละครเกลียดและสงสารได้ในเวลาเดียวกัน กับบทคุณวัน ที่แม่ตามใจจนเสียคน และคิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง แม้ว่าไม่ดีก็จะทำ กับภรรยาตัวเองก็ทำร้ายจิตใจ ซึ่ง เบนซ์–ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ในบทต้องรองรับอารมณ์ของสามีที่เจ้าชู้ไม่รู้จัก พอ เราอยากให้ช่อง 7 นำแอมป์กับ เบนซ์ มาแสดงละครด้วยกันอีก เพราะเคมีเข้ากัน อยากให้ถ้ามีเรื่องใหม่ ก็ขอให้ได้สมหวังมากๆกว่านี้ เพราะเรื่องก็จบแบบเศร้ามาก ไปคนละทางแอมป์ จะร้ายแค่ไหน แต่พวกเราก็รักแอมป์เสมอ”

อู้ย...ย รัก แอมป์ ขนาดนี้ รอชมเรื่องต่อไปเลยจ้ะ ละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” และ “สาวน้อยอ้อยควั่น” แอมป์ จัดให้แฟนๆของ แอมป์ อยู่แล้วเนอะ!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้