สโมสรนักสู้ 06/03/58

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 06/03/58

  โรจน์ อนันต์

   6 มี.ค. 2558 05:01 น.

   งานใหญ่คนกีฬาวันนี้ ประกาศผลรางวัล “สยามกีฬาอวอร์ดส์” ที่ค่าย สยามสปอร์ต จัดกันมาเป็นปีที่ 9 แล้ว ที่ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ถ่ายทอดสดให้ชมกันทาง สยามสปอร์ตไลฟ์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 695 ระหว่าง 14.30-16.30 น.

   ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก เทนนิส เดวิสคัพ โซนเอเชีย/โอเชียเนีย กลุ่ม 1 รอบแรก วันนี้ถึงวันอาทิตย์ (8 มี.ค.) ระหว่าง ไทย กับเกาหลีใต้ ที่ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี 4 นักหวดลูกสักหลาดไทย ดนัย อุดมโชค วริศ สอนบุตรนาค และคู่แฝด สนฉัตร กับ สรรค์ชัย รติวัฒน์ ชื่อชั้นก็ไม่ได้เป็นรองคู่ต่อสู้ จะได้เปรียบก็ตรงที่ได้เล่นในบ้าน โอกาสแพ้-ชนะของทั้งสองทีมมีพอๆ กัน อย่างนี้แล้ว จะไม่ไปช่วยกันเชียร์ ทีมไทย กันก็คงจะไม่ใช่แฟนเทนนิสจริง

   ดนัย อุดมโชค - วริศ สอนบุตรนาค
   ดนัย อุดมโชค - วริศ สอนบุตรนาค

   กีฬาระดับโลกที่แข่งกันในเมืองไทย ศึก โมโตครอสชิงแชมป์โลก สนามที่ 2 ของปีนี้ ที่สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี วันนี้ตรวจสภาพรถ วันเสาร์ที่ 7 มี.ค. ซ้อมและควอลิฟาย และวันสำคัญ อาทิตย์ที่ 8 มี.ค. เป็นวันแข่งจริง ปีนี้ซึ่งจัดในไทยเป็นปีที่ 3 แล้ว มีนักบิด 92 คนจากกว่า 25 ชาติร่วมแข่งขัน

   ไฮไลต์ของ โมโตครอสชิงแชมป์โลก ปีนี้ คือการประชันกันระหว่างสองสุดยอดนักบิดเหินฟ้าจากสองฝั่งทวีป อันโตนิโอ ไคลอรี จาก อิตาลี กับ ไรอัน วิลโลโปโต จาก สหรัฐฯ ในรุ่น MXGP 450 cc ที่ว่ากันว่าเป็นคู่ดวลในฝัน และปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่จัดรุ่น WMX 250 cc ของนักแข่งหญิงล้วนๆ 25 คนจาก 14 ประเทศ และยังมีกิจกรรมออกบูธของสินค้าแบรนด์ดัง ร่วมทดสอบรถจักรยานยนต์ Enduro X การแสดงดนตรีสดชาวร็อก Lasthoper การแสดงมอเตอร์ไซค์ผาดโผน Thai Stunts Show และกิจกรรมบันเทิงที่เตรียมไว้สำหรับงานระดับโลกครั้งนี้อีกมาก คงเป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นและความสุขของสาวกบังโคลนลอยทั้งหลาย

   ยกทัพไปดูงานสถานีโทรทัศน์ที่ ญี่ปุ่น “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ คงจะเตรียมคว้าเอาคอนเทนต์กีฬาเด็ดๆ มาเซอร์ไพรส์เขย่าวงการกีฬาบ้านเรา มวยไทย มวยโลก ก็มีให้ชมทาง ช่อง 8 กันแล้ว เที่ยวนี้ทายว่าน่าจะเป็นเรื่องของ มวยปล้ำ ซะละมัง

   สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ - วีนัส อัศวสิทธิถาวร
   สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ - วีนัส อัศวสิทธิถาวร

   งานเดิน-วิ่งชื่อเก๋ไก๋ “นิเทศฯ จุฬาฯ Fun Run 50 ปี วิ่งทีนึง” กิจกรรมแรกที่จัดขึ้นเพื่อฉลองครบ 50 ปีแห่งการสถาปนา คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค. “นายกตู่” วีนัส อัศวสิทธิถาวร นายกสมาคมนิสิตเก่าฯ เตรียมงานสนุกๆ ไว้ต้อนรับนักวิ่งทั้งหลาย ถ้าจะจัดครั้งต่อไป สงสัยคงต้องเป็น “60 ปี วิ่งอีกที” แน่

   นานๆ จะมี นักชกไทยได้รับความสนใจในระดับโลกจริงๆ ซักคน วันอาทิตย์นี้อย่าพลาดชมการถ่ายทอดคู่มวยป้องกันแชมป์โลกรุ่น ฟลายเวท ของ สหพันธ์มวยนานาชาติ ระหว่าง อำนาจ เกษตรพัฒนา เจ้าของตำแหน่งกับผู้ท้าชิง ที่เป็น แชมป์เหรียญทองโอลิมปิก ชาว จีน โจวซื่อหมิงที่คนไทยเรียกกันไปเรียกกันมากลายเป็นซูชิหมิง ตั้งแต่ 20.30 น. เป็นต้นไป ทางช่องโมโน 29    อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์