ข่าว
100 year

งดงามยิ่ง! กระแต สวยสะเด็ดในชุดเจ้าสาว ระดมช่าง 30 คนทำ

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2558 22:50 น.
SHARE

ปกติก็สวยเด่นเตะตาอยู่แล้ว กระแต ศุภักษร ไชยมงคล เพิ่งไปลองชุดแต่งงาน ก่อนงานวันจริงที่ร้านฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ โดยเลือกชุดผ้าลูกไม้สีขาวสั่งจากฝรั่งเศส ปักคริสตัลทั้งชุด ระดมช่างทำกว่า 30 คน เน้นสวยหรู อลังการ...

ปกติก็สวยเด่นเตะตาอยู่แล้ว กระแต ศุภักษร ไชยมงคล เพิ่งไปลองชุดแต่งงานชุดแจ่มก่อนงานวันจริงที่ร้านฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ที่ออกแบบอย่างปราณีตบรรจงโดย คุณปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และคุณเกสินี กล่ำอยู่สุข โดยวันนี้อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ เพราะมีสามีสุดหล่อ หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ คอยดูแลอย่างชิดใกล้ และมีเพื่อนสาวสุดซี้ เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน ก็หอบลูกชาย น้องโปรด และควงมากับสามี ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน มาร่วมด้วยช่วยกันดูชุดวิวาห์ว่าสวยขนาดไหน สวยสะดุดตาจริงจน เมย์ พิชญ์นาฏ ต้องบอกดังๆ ว่า โอโห สวยจริงๆ

พี่ปลาเข้าดูแลกันทุกรายละเอียด
ชุดแต่งงานที่พี่ปลา แห่ง ฟินาเล่ ทำออกมาได้ดั่งใจที่ต้องการ

ก่อนจะลองชุดวิวาห์สุดอลังการ กระแต ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกชุดแต่งงานจาก ร้านฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอว่า “คือจริงๆ กระแตไม่ได้มองที่อื่นเลยนะคะ หลายๆ อย่างที่กระแตอยากจะได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดทางภาคเหนือ ชุดไทย หรือชุดอะไรก็แล้วแต่พี่ปลาน่าจะทำออกมาได้สวย เราก็เห็นผลงานมาตั้งนานแล้วคะ ชุดกระแตค่อนข้างจะเยอะ เราก็อยากจะได้ชุดที่เราต้องการ ซึ่งพี่ปลาก็ทำออกมาได้ดั่งใจที่เราต้องการได้ดีคะ(ยิ้ม)”

สาวกระแต และ คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข บ.ก. นิตยสาร ฟินาเล่ เวดดิ้ง แมกกาซีน
กระแตถ่ายรูปคู่กับ พี่ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์

ดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย คุณปลาบอกเลยว่า ชุดแต่งงานของกระแตชุดนี้พิเศษสุดๆ “เป็นผ้าลูกไม้สีขาวสั่งตรงมาจากฝรั่งเศส ราคาก็ค่อนข้างจะสูง มีปักคริสตัลทั้งชุด ระดมช่างมาช่วยกันทำกว่า 30 คน เน้นความอลังการ ดูสวยหรู ให้ดูเป็นเจ้าหญิงในยุควิกตอเรียน”.

ขอแชะภาพด้วยกันอีกรูป
เป้ย ปานวาด และเมย์ พิชญ์นาฏ ถ่ายรูปกับพี่ปลา ดีไซน์เนอร์คนดัง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระแตลองชุดแต่งงานกระแตแต่งงนกับหลุยส์ชุดแต่งงานผ้าซาตินลูกไม้สีขาวกระแตชุดวิวาห์กระแตหลุยส์ข่าวช่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ศุภักษร ไชยมงคลเป้ย ปานวาดเมย์ พิชญนาฎปลา ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอสุดจิตร์ สุดจิตต์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้