'พิชญ์' สนิท 'พลอย หอวัง' รับมีปัญหา 'อาร์เอส' รอพ่อแม่เคลียร์

ข่าว

  'พิชญ์' สนิท 'พลอย หอวัง' รับมีปัญหา 'อาร์เอส' รอพ่อแม่เคลียร์

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มี.ค. 2558 16:05 น.

   พิชญ์ กาไชย แจงสัมพันธ์พลอย หอวัง เป็นเพื่อนสนิท เผยตอนนี้ดูกันไปก่อน ปัดจีบแต่มีลุ้นพัฒนาสัมพันธ์ รับมีไปทานข้าวด้วยกันบ้างแต่ไม่ได้ป้อนข้าวกัน รับมีปัญหากับอาร์เอสเรื่องสัญญาและงานแต่ไม่ถึงกับฉีกสัญญา รอพ่อแม่เคลียร์...

   โสดมาได้พักใหญ่ แต่พอเป็นข่าวกับสาวๆ คนไหน นักร้องนักแสดงหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ก็บอกว่าแค่เพื่อนตลอด ล่าสุด มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพิธีกร-นักร้องสาว พลอย หอวัง แถมมีภาพปาปารัซซีไปทานข้าวด้วยกันและเหมือนมีป้อนข้าวกันด้วย ก็ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มพิชญ์จะบอกว่าสาวพลอยเป็นแค่เพื่อนอีกรึเปล่า ได้เจอพิชญ์มาร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปีแบรนด์เสื้อผ้า “มิลิน” ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงข่าวนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวมีปัญหากับต้นสังกัดค่ายอาร์เอสว่าเป็นยังไงบ้าง

   ล่าสุด เหมือนมีข่าวว่ากิ๊กกับพลอย หอวัง? "ความจริงผมก็เคยได้ยิน มีอยู่เหมือนกันครับ" เรื่องจริงมันเป็นยังไง? "คือ เราก็สนิทกันเพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว ช่วงนี้เราอาจจะได้แฮงเอาต์ ได้เจอกันเรื่อยๆ" มีคุยไลน์กันบ่อยไหม? "คุยครับ แล้วก็มีไปทานข้าวกันสองคนบ้าง" จะมีโอกาสพัฒนาไหม? "ก็ไม่รู้เหมือนกัน คงต้องค่อยๆ ดูกันไป" มีปาปารัซซีถ่ายภาพเราสองคนได้ในร้านอาหารแล้วเหมือนกับว่ามีการป้อนกันด้วย? "คงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ คือ อย่างที่บอกเราก็มีไปทานข้าวด้วยกันบ้าง" สถานะตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่หรือว่าอะไร? "ครับ ก็สนิทกัน" เริ่มศึกษาดูใจกันไหม? "ก็ดูๆ กันไปก่อน เราไม่อยากจะไปอะไรมาก ให้มันชัดเจนกว่านี้ก่อน" เรียกว่าคนนี้มีโอกาสพัฒนาไหม? "จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ทุกคนที่สนิทกันมากๆ ก็มีสิทธิ์พัฒนาหมดครับ" ได้เจอพี่สาวเขาบ้างรึยัง? "เจอครับ" เขาว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่ายังไง แค่ทักทาย สวัสดีเฉยๆ" กับพลอยตรงสเปกไหม? "พิชญ์ไม่ค่อยมีสเปกครับ ถือ ถ้าคลิกคุยกันรู้เรื่อง ก็โอเค" เริ่มสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่? "นานแล้วครับ" ช่วงที่เราคุยกันทุกวันมันนานแค่ไหน? "ก็ไม่ได้ขนาดนั้น อาจจะนานแล้วมั้ง คือ จริงๆ เราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน" จีบเขาอยู่ไหม? "ไม่ได้จีบ คุยๆ เป็นเพื่อนกัน สนิทกันมากกว่า รอดูไปก่อนดีกว่า" เรียกได้ว่าตอนนี้คุยกันลงตัวที่สุดไหม? "ก็โอเคครับ" ถือว่าคนนี้เป็นคนพิเศษไหม? "ยังครับ ก็ดูๆ กันไปก่อน"

   ถามถึงเรื่องงานกับอาร์เอสหน่อยว่าจะมีผลงานอะไรออกมาบ้าง? "กับอาร์เอสคงไม่น่าจะมี เพราะมันมีเรื่องมีราวกันนิดๆ หน่อยๆ อยู่" ถึงขั้นแตกหักเลยไหม? "อาจจะไม่ขนาดนั้น ความจริงต้องบอกว่าการที่เรามีทุกวันนี้เป็นเพราะเราเกิดมาจากอาร์เอส หลายๆ เรื่องมันก็อาจจะมีปัญหากันเล็กน้อย อาจจะเป็นเรื่องสัญญาหรือเรื่องงานบ้าง เราก็ให้ทางพ่อแม่เขาจัดการ" ตอนนี้ยังร่วมงานกับอาร์เอสได้ไหม? "ร่วมได้นะครับ ถ้าสมมติวันนึงเราหมดสัญญาออกมาแล้ว เขายินดีจะร่วมงานกับเรา เราก็พร้อมเสมอ" ตอนนี้สัญญายังมีอยู่ไหม? "ก็มีอยู่ปีกว่าๆ แต่ว่ายังเคลียร์กันไม่ลงตัว" ที่เคลียร์อยากจะให้มันจบหรือว่ายังไง? "อยากจะให้มันชัดเจนสักด้านใดด้านนึง" มันทำให้เราอึดอัดไหม เช่น อาจจะเริ่มทำงานกับที่ไหนยังไม่สะดวกเพราะติดสัญญาอยู่? "ก็นิดนึง แต่จริงๆ เราก็พร้อมที่จะทำงานกับทุกๆ ที่อยู่แล้ว" แบบนี้จะเรียกว่าเป็นการฉีกสัญญาไหม? "ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก เราก็คุยกันดีๆ" ทางผู้ใหญ่มีติดต่อว่ายังไงบ้าง? "เราพยายามจะคุยไกล่เกลี่ยกันอยู่" ฝั่งโน้นเขาเปิดโอกาสให้เรายังไง? "ยังไม่ได้เจอ ยังไม่ได้คุยถึงขนาดนั้น" จะเคลียร์กันยังไง? "ก็ต้องให้ผู้ใหญ่จัดการดีกว่า เราก็ทำหน้าที่ของเราไป".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 07:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์