เดือด! ‘เมย์’ โต้โพสต์แขวะ ‘เจนี่’ เล่นคุณไสย ตอกคนเขียนเมายา

ข่าว

  เดือด! ‘เมย์’ โต้โพสต์แขวะ ‘เจนี่’ เล่นคุณไสย ตอกคนเขียนเมายา

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มี.ค. 2558 14:30 น.

   เมย์ พิชญ์นาฏ โต้โพสต์แขวะเจนี่เล่นคุณไสย แจงว่าคนที่หาว่าตนเล่นของใส่สารวัตรโจ้ ตอกคนเขียนข่าวเมายา ย้ำเจนี่และวุ้นเส้นเป็นเพื่อนรักของตนมานานแล้ว เผยสารวัตรโจ้ขอโทษแล้ว และตนขอว่าอย่าทำแบบนี้อีก รับให้ของขวัญวันเกิดปาล์ม ฐณส...

   ทำเอานักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ออกอาการฉุนจัด หลังเจ้าตัวโพสต์รูปแฟชั่นชุดว่ายน้ำของเพื่อนซี้อย่างวีเจสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ในอินสตาแกรมและเขียนข้อความใต้ภาพว่า “สวย...ไม่จำเป็นต้องพึ่งไสยศาสตร์ แซ่บ...ไม่จำเป็นต้องพึ่งหมอผีนะคะ” และเชียร์ให้แฟนๆ ไปซื้อหนังสือที่มีแฟชั่นเซตของวุ้นเส้น งานนี้เลยมีนักข่าวจากสำนักหนึ่งเขียนข่าวโยงไปว่าเมย์แขวะเพื่อนซี้วุ้นเส้นในแก๊งนางฟ้าอย่างนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่มีผลงานถ่ายแฟชั่นเซตลงนิตยสารเล่มหนึ่งในช่วงนี้รึเปล่า จนกลายเป็นเรื่องเม้าท์ใหญ่โต ร้อนถึงเมย์ต้องออกโรงโพสต์ในไอจีว่าไม่ได้จะแขวะเจนี่แน่นอน เพราะเป็นเพื่อนรักกันมานานแล้ว แต่ตั้งใจว่าคนที่หาว่าตนไปทำของใส่ สารวัตรโจ้ พ.ต.ท. ธิติสรรค์ อุทธนผล ต่างหาก ได้เจอเมย์มาร่วมงานฉลองครบรอบ 5 ปีแบรนด์เสื้อผ้า “มิลิน” ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ให้ฟังแบบชัดๆ พร้อมทั้งถามถึงวันเกิดของอดีตคนรักอย่างไฮโซหนุ่มรุ่นน้อง ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์ ที่ผ่านมาว่าสาวเมย์ทำอะไรเซอร์ไพรส์บ้าง

   ถามถึงเรื่องในไอจีที่เราถูกหาว่าโพสต์แขวะเจนี่? “อยากบอกว่าวุ้นกับเจนี่เป็นเพื่อนรักของเมย์ เรารุ่นเดียวกัน รู้จักกันมานาน ฉะนั้นไอ้เรื่องแข่งกันเนี่ยเมย์กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีแล้ว รุ่นนี้มีแต่ช่วยซัพพอร์ตกัน แต่ในเรื่องของแมกกาซีนเวลามันออกมาใกล้ๆ กัน เราไม่รู้หรอกว่าเขาจะมาลงใกล้กัน อันนี้เราก็แก้ให้เพื่อน ส่วนที่แก้ให้ตัวเองคือไม่ได้ว่าเจนี่นะคะ เมย์ว่าคนที่เขาสติไม่ค่อยดีแล้วหาว่าเมย์ทำของใส่ผัวเขามากกว่าค่ะ เมย์ว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว แต่คนที่เขียนข่าวเล่มนั้นอาจจะเมายานิดนึงก็เลยเขียนเอามาจับกันให้มันเป็นเรื่องนะคะ ก็ขอบอกนักข่าวทุกคนว่าอย่าโยงให้เพื่อนตีกันดีกว่าค่ะ” แต่ตัวเราไปโพสต์ในรูปของวุ้นเส้นเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนมองว่าแก๊งนางฟ้าจะแตกรึเปล่า? “อุ๊ย ตายแล้ว คือแก๊งนางฟ้าเนี่ยวุ้นก็บอกว่าไม่ได้เป็นคนตั้งชื่อนี้ ไม่รู้ใครตั้งขึ้น จริงๆ แล้วคนชอบมาถามเราว่าตกลงแก๊งเมย์มีใครบ้าง แก๊งวุ้นมีใครบ้าง จริงๆ เราทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดเลยค่ะ บางทีเราก็มีหลายแก๊ง ถ้าจะให้นับเป็นแก๊ง เมย์เองก็มีหลายแก๊งมาก ถึงแม้ว่าตัวเมย์อาจจะสนิทกับวุ้นมากกว่าก็ไม่ใช่ว่าเจนี่ไม่ใช่เพื่อน ฉะนั้นอย่าเอามาโยงกันเพราะว่าเมย์รักเพื่อนทุกคน แล้วตอนนี้เมย์เองก็ไม่มีผัวนะคะ มีแต่เพื่อน ฉะนั้นอย่าพยายามทำให้เพื่อนเกลียดเมย์ค่ะ”

   ส่วนตัวได้เคลียร์กับเจนี่บ้างไหม? “ถ้าเจอก็คุย แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ประเด็นอะไร เพราะเราอยู่กันมานาน แล้วเราเข้าใจในเรื่องที่ต้องโดนเป็นข่าว เมย์ก็มีสื่อในมือคืออินสตาแกรม ซึ่งเมย์ก็โอเคนะ แต่เมย์รู้สึกว่าเวลาเขียนแล้วมันก็มาผูกกันแบบนี้เราก็เหนื่อย เรารู้สึกว่าคนที่เขาไม่เข้าใจจริงๆ เขาก็อาจจะเฮ้ย ทำไมตีกันเหรอ ไม่มีค่ะ เรารักกัน รุ่นนี้แล้วค่ะ” ยังรู้สึกนอยด์ไหม? “ไม่นอยด์ค่ะ” ส่วนตัวเราพอบอกได้ไหมว่าใครหาว่าเราเล่นคุณไสย? “ก็คนนั้นน่ะค่ะ คนนั้นไม่ใช่ดาราค่ะ คนนั้นเขาอาจจะหวงผัวเขามาก (ใช่คนที่เขาว่าเราเมื่อครั้งที่แล้วไหม?) ใช่ค่ะ” เบื่อไหม? “ก็เข้าใจค่ะ เอาเป็นว่าเมย์อยากจบแล้วค่ะ อย่าวุ่นวายกันอีกเลยค่ะ อย่าสร้างเรื่องให้เมย์เลยค่ะ” ถ้าเขาทำอีกจะเอาเรื่องไหม? “จริงๆ ไอจีปลอมมันมีเยอะ แล้วถ้าถามว่าจะเอาเรื่องจริงๆ ก็เอาได้ แต่ถ้าเอาจริงๆ ก็อายเขาเปล่าๆ ถึงแม้ตอนนี้เขาจะออกมาแก้ว่ามันไม่ใช่เขา หรือคนที่ทำไอจีจะบอกว่าไม่ใช่คนนี้นะ แต่มันก็ตลกน่ะค่ะ ตกลงเป็นคนละเมียแต่เป็นพันธมิตรกันเหรอไง ก็งงดี แต่ว่าไม่ต้องห่วงค่ะ เมย์ไม่ได้อะไรแล้ว ก็ให้มันจบดีกว่าค่ะ”

   แล้วเรื่องของสารวัตรโจ้เป็นไงบ้าง หลังเราบอกว่ามีคนมาตาม? “ก็ให้อภัย ไม่ได้อะไร ก็เข้าใจว่าเขาอาจจะรักเรามาก หวงเรามาก ก็ไม่พูดถึงดีกว่าเพราะว่าก็สงสารเขา รู้สึกว่าเขาโดนทำโทษอยู่ด้วยค่ะ” ตอนนี้ไม่มีใครมาตามแล้ว? “ไม่เห็นนะ ถ้ามีก็จะถ่ายรูปแล้วจะแฉ ตีมันให้ตายเลยค่ะ” เขามีขอโทษไหมหลังจากเราพูดออกสื่อไป? “ก็มีขอโทษ ก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ถามว่าเขาให้คำสัญญาว่าอะไรก็ไม่อะค่ะ เขาแค่บอกว่าที่เขาทำเพราะว่าเขาหวงแค่นั้นเองค่ะ” มียื่นคำขาดไหมว่าอย่ามายุ่งอีก? “ก็บอกว่าอย่ามาทำอีก ไม่ชอบค่ะ” จะหาหนุ่มมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวไหม? “ก็เขาจะกลัวกันรึเปล่าล่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แล้วแต่พรหมลิขิตแล้วกันค่ะ”

   ถามถึงวันเกิดของปาล์มที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? “ก็ไม่ได้ทำอะไร ไปทานข้าวกับที่บ้านเขาค่ะ” ที่บ้านเขาว่าไงบ้าง? “ก็ไม่ค่ะ ครอบครัวเราสนิทกัน ก็เลยเป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ได้มากดดันอะไร พ่อแม่เขากับพ่อแม่เราก็เข้าใจ ยังไงก็เป็นกัลยาณมิตรที่ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าวันนึงมันใช่ เมย์ไม่โกหกอยู่แล้วค่ะ” มีของขวัญอะไรให้เขาไหม? “ก็ซื้อเค้กให้ก้อนนึงทำเป็นรูปหมา 3 ตัวที่เขาชอบ แล้วก็มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาคนที่ดีต่อกันค่ะ (บอกได้ไหมว่าเป็นอะไร?) ไม่บอกค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าเขาเคยบอกว่าอยากได้หรือเราเลือกเองคือเมย์เลือกเองค่ะ เขาก็น่าจะโอเคค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์