ยังไม่ตาย! เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ บอกริงโก้สตาร์แก่แล้วเลอะเลือน

ข่าว

  ยังไม่ตาย! เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ บอกริงโก้สตาร์แก่แล้วเลอะเลือน

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 มี.ค. 2558 11:10 น.

   เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ สมาชิกวงเดอะบีทเทิลส์ วงดนตรีป๊อบในตำนานของอังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวลือล่าสุดในโลกโซเชียล ที่บอกว่า เซอร์พอลคนที่เห็นอยู่นี้เป็นตัวปลอม เพราะตัวจริงเสียชีวิตไปนานแล้วจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2509 และไม่ต้องการให้แฟนๆที่คลั่งไคล้เดอะบีทเทิลส์ในยุคนั้นต้องเสียใจ

   ข่าวลือแบบนี้เกิดขึ้นมานานหลายยุคสมัยแล้ว แต่ที่มาถกเถียงกันอีกรอบเกิดจากการที่ "ริงโก้ สตาร์" อดีตมือกลองสมาชิกเดอะ บีทเทิลส์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารอังกฤษเล่มหนึ่งว่า ท่านเซอร์พอลที่เราเห็นทุกวันนี้คือตัวปลอม ซึ่งได้แก่นาย "วิลเลี่ยม เชียร์ส แคมบ์เบล" ที่หน้าตาเหมือน พอลแถมยังร้องเพลงเล่นดนตรีได้เหมือนกันด้วย และขณะเดียวกันมีคนในวงการและคนใกล้ชิดของพอลจำนวนมากที่ต้องรักษาเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสุดยอดตลอดกาล

   การออกมาเปิดเผยของริงโก้ ทำให้เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์ในอังกฤษพากันรายงานข่าวนี้และตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

   เซอร์พอล บอกว่าริงโก้สตาร์คงเริ่มจะแก่แล้วเลอะเลือนจึงออกมาพูดแบบนี้ อย่างไรก็ตามไม่ได้พูดเรื่องการตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ในเรื่องนี้ โดยท่านเซอร์พอลและริงโก้ สตาร์ เป็นสมาชิกสองคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ของวงเดอะ บีทเทิลส์ วงดนตรีป๊อบในตำนานที่สร้างกระแสความคลั่งไคล้อย่างหนักมาแล้วในยุคปี 60

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 11:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์