วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่ตาย! เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ บอกริงโก้สตาร์แก่แล้วเลอะเลือน

ยังไม่ตาย! เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ บอกริงโก้สตาร์แก่แล้วเลอะเลือน

  • Share:

เซอร์พอล แม็คคาร์ทนีย์ สมาชิกวงเดอะบีทเทิลส์ วงดนตรีป๊อบในตำนานของอังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวลือล่าสุดในโลกโซเชียล ที่บอกว่า เซอร์พอลคนที่เห็นอยู่นี้เป็นตัวปลอม เพราะตัวจริงเสียชีวิตไปนานแล้วจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2509 และไม่ต้องการให้แฟนๆที่คลั่งไคล้เดอะบีทเทิลส์ในยุคนั้นต้องเสียใจ

ข่าวลือแบบนี้เกิดขึ้นมานานหลายยุคสมัยแล้ว แต่ที่มาถกเถียงกันอีกรอบเกิดจากการที่ "ริงโก้ สตาร์" อดีตมือกลองสมาชิกเดอะ บีทเทิลส์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารอังกฤษเล่มหนึ่งว่า ท่านเซอร์พอลที่เราเห็นทุกวันนี้คือตัวปลอม ซึ่งได้แก่นาย "วิลเลี่ยม เชียร์ส แคมบ์เบล" ที่หน้าตาเหมือน พอลแถมยังร้องเพลงเล่นดนตรีได้เหมือนกันด้วย และขณะเดียวกันมีคนในวงการและคนใกล้ชิดของพอลจำนวนมากที่ต้องรักษาเรื่องนี้ไว้เป็นความลับสุดยอดตลอดกาล

การออกมาเปิดเผยของริงโก้ ทำให้เว็บไซต์ข่าวแท็บลอยด์ในอังกฤษพากันรายงานข่าวนี้และตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เซอร์พอล บอกว่าริงโก้สตาร์คงเริ่มจะแก่แล้วเลอะเลือนจึงออกมาพูดแบบนี้ อย่างไรก็ตามไม่ได้พูดเรื่องการตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ในเรื่องนี้ โดยท่านเซอร์พอลและริงโก้ สตาร์ เป็นสมาชิกสองคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ของวงเดอะ บีทเทิลส์ วงดนตรีป๊อบในตำนานที่สร้างกระแสความคลั่งไคล้อย่างหนักมาแล้วในยุคปี 60

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้