วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นักธุรกิจออสเตรเลียดวงขาด ขับรถชนต้นไม้ตายสยอง

นักธุรกิจออสเตรเลียดวงขาด ขับรถชนต้นไม้ตายสยอง

  • Share:

นักธุรกิจชาวออสเตรเลียขับรถจากภาคเหนือเข้ากรุงเทพฯ ถึงกำแพงเพชรชนต้นไม้ตายสยองรถพังยับ คาดสาเหตุมาจากหลับใน...

เมื่อเวลา 7.00 น. วันที่ 4 มีนาคม ร.ต.ท.สมาน สงคุ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถชนต้นไม้ที่บนถนนสายพหลโยธิน ขาล่อง หลักกิโลเมตรที่ 352 ม.ที่ 1 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

จากการเดินทางไปตรวจดูที่เกิดเหตุ พบรถอเนกประสงค์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 2 กพ 6938 กรุงเทพมหานคร สภาพรถแหลกเป็นเศษเหล็กทั้งคันไม่มีชิ้นดี เศษชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเต็มถนน ข้างถนนพบศพชาวต่างชาติสภาพศพแขนขาข้างขวาขาดออกจากตัว ขาข้างซ้ายและลำตัวเละชิ้นส่วนและอวัยวะกระจัดกระจาย รถยนต์สามารถวิ่งได้แค่เลนเดียว ทำให้รถติดเป็นระยะๆ

ตรวจค้นดูในตัว พบใบขับขี่อินเตอร์เนชั่นแนล หรือใบขับขี่สากล ระบุว่า ชื่อมิสเตอร์ คริสโต เฮลเบลน่า อายุ 51 ปี บ้านเกิดอยู่ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 489 ม.ที่ 9 ซ.6/1 ถ.พัทยาเหนือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในตัวยังพบเงินสด 10,000 บาท ในรถพบแท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และทีวีอีก 1 เครื่องพร้อมกระเป๋าเดินทางอีก 1 ใบ ส่วนบนถนนพบโบรชัวร์ เป็นแพ็กเกจสัมมนาของโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่

จากการสอบถามชาวบ้านไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรก มีเพียงรอยชนต้นไม้ในเลนขวาของถนน จากนั้นรถก็กระเด็นไปอยู่ในเลนซ้าย ส่วนตัวของมิสเตอร์ คริสโต เฮลเบลน่า กระเด็นหลุดออกมานอกรถไปอยู่ข้างถนน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายคงเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหรือโรงแรม ขับรถมาจากจังหวัดทางภาคเหนือด้วยความเร็วสูง ถึงที่เกิดเหตุอาจจะหลับใน รถลงข้างทางชนกับต้นไม้ จนรถเละและตัวเองเสียชีวิต

หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร และจะได้ติดต่อสถานทูตออสเตรเลียมารับศพส่งกลับประเทศต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้