ข่าว
100 year

หนุ่มสกอต ทวีตภาพต่อสัญญางานพาร์ทไทม์ ยอดรีทวีตแซงหน้า 'ซัวเรซ'

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2558 03:50 น.
SHARE

เห็นดาวเตะดังลงนามเซ็นสัญญาย้ายทีมแล้วอยากแบบบ้างไหม นร.หนุ่มชาวสกอตแลนด์ อัพรูปภาพเซ็นสัญญาทำงานพาร์ทไทม์ที่ ASDA ซุปเปอร์มาร์เก็ตดัง พร้อมโชว์เสื้อ ประกาศให้โลกรู้แต่ยอดรีทวีตดันแซงแข้งสตาร์ดังซะงั้น...

การเซ็นสัญญญาเพื่อลงนามตกลงเข้าทำงานพาร์ทไทม์ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อเช็กสต๊อกสินค้า หรือ คอยหยิบเอาของขึ้นชั้นวางให้เต็ม คงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครอยากบอกกันสักเท่าไหร่ เพราะอาจดูมันไม่เท่เหมือนกับการเป็นนักเตะระดับโลก ที่นั่งเครื่องบินมาเซ็นสัญญา หรือ จัดงานแถลงข่าวการต่อสัญญาเป็นนักฟุตบอลให้กับทีมชั้นนำในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ แต่พ่อหนุ่ม แอนดรูว์ แพทเตอร์สัน นักเรียนชาวสกอตแลนด์คนนี้ อยากบอกให้โลกรู้ว่าเขาดีใจแค่ไหนที่ได้เซ็นต่อสัญญา เพื่อได้ทำงานพาร์ทไทม์ในซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านต่อไปอีกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @AndrewPaterson_


แพทเตอร์สันได้ทวีตภาพของเขา ในระหว่างที่กำลังเซ็นสัญญาฉบับใหม่ และโชว์เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เขาทำงานอยู่ ขึ้นไปบนทวิตเตอร์ @AndrewPaterson_ และ ชาวโลกออนไลน์ก็ให้ความสนใจรีทวีตของเขา และกด Favorites เป็นจำนวนมาก โดยจำนวนมากที่บอกนั้น คือ มากกว่าตอนที่หลุยส์ ซัวเรซ มานั่งจรดปากกาเซ็นต่อสัญญาเป็นนักเตะของทีมลิเวอร์พูลเมื่อปี 2013 ด้วยซ้ำไป

ภาพหลุยส์ ซัวเรซ ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล


ทวิตเตอร์เลียบแบบของแพทเตอร์สัน มียอดรีทวีตแซงหน้า ทวิตเตอร์ของทางสโมสรไปแล้ว โดยแค่เริ่มต้นก็มีคนรีทวีตไปกว่า 18,000 ครั้ง หรือ เกือบเท่ากับเมื่อครั้ง ซัวเรซ ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล และแน่นอนว่า ทาง ASDA ซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ปลื้มในความรักที่เขามีต่องานเช่นเดียวกัน รุ่งแน่ๆ พ่อหนุ่มน้อย....

ที่มา  : mashable

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสก็อตอัพภาพต่อสัญญาทำงานทำงานพาร์ทไทม์ซุปเปอร์มาร์เก็ตโชว์เสื้อยูนิฟอร์มรีทวิตแซงหน้าซัวเรซหลุยส์ ซัวเรซต่อสัญญาลิเวอร์พูลทวิตเตอร​์แอนดรูว์ แพทเตอร์@AndrewPaterson_ข่าวไอทีข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้