ข่าว
100 year

หนุ่มสกอต ฮา!! เซ็นรับจ๊อบพาร์ทไทม์ เลียนแบบแข้งดัง

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2558 00:30 น.
SHARE

แอนดรูว์ ปีเตอร์สัน นักเรียนหนุ่มชาวสกอตเล่นใหญ่เอาฮา หลังจัดการเลียนแบบนักเตะดังเวลาจรดปากการค้าแข้ง ด้วยการโพสต์รูปตัวเองขณะเซ็นสัญญาทำงานพาร์ทไทม์กับร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน แถมยังมีการชูเสื้อโชว์กล้องอีกด้วย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มี.ค. แอนดรูว์ ปีเตอร์สัน นักเรียนหนุ่มชาวสกอต กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนหลังจัดฉากการเซ็นต่อสัญญาทำงานพาร์ทไทม์กับร้านสะดวกซื้อแถวบ้าน เลียนแบบบรรดานักฟุตบอลคนดังเวลาจรดปากกาค้าแข้งกับสโมสร

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ปีเตอร์สัน เพิ่งได้สะบัดหมึกเซ็นสัญญาทำงานพิเศษช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กับ "อาสดา" ร้านซูเปอร์มาร์เก็ตในท้องถิ่น ซึ่งตัวเขาก็ได้เกิดไอเดียให้คนถ่ายภาพตัวเองขณะเซ็นสัญญาและตอนชูเสื้อของร้าน เพื่อเลียนแบบนักฟุตบอลเวลาเซ็นสัญญากัับสโมสร ก่อนจะโพสต์ลงบนสังคมออนไลน์อย่าง "ทวิตเตอร์"

ถ้าเสื้อมีเบอร์หน่อยก็ใช่เลย

ในส่วนใต้ภาพนักเรียนหนุ่มชาวสกอตก็ได้เขียนว่า "มีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศให้ทราบว่าผมได้ต่อสัญญากับ อาสดา แล้ว และจะยังคงทำงานในช่วงสุดสัปดาห์นี้ต่อไปในเร็วๆนี้"

หลังจากที่โพสต์ลงไปเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งภาพและข้อความดังกล่าวถูกก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยคนกดรีทวิตไปแล้วกว่า 22,524 ครั้ง แซงหน้าทวีตของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อครั้งที่ หลุยส์ ซัวเรซ อดีตศูนย์หน้าของทีม ลงนามต่อสัญญาเมื่อช่วงปลายปี 2013 ไปเป็นที่เรียบร้อย.

ภาพของ หลุยส์ ซัวเรซ เมื่อครั้งต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอนดรูว์ ปีเตอร์สันสกอตแลนด์อาสดาหงส์แดงลิเวอร์พูลข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้