วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์ ยัน 'เตโญ' จะไม่กลับบาร์ซาซีซั่นหน้า

เอเย่นต์ ยัน 'เตโญ' จะไม่กลับบาร์ซาซีซั่นหน้า

  • Share:

โฆเซ มาเรีย โอโรบิกจ์ เอเย่นต์คู่ใจของ คริสเตียน เตโญ ปีกฟอร์มฮอตจากเอฟซี ปอร์โต ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลจะไม่กลับ บาร์เซโลนา ต้นสังกัดที่แท้จริงในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า โฆเซ มาเรีย โอโรบิกจ์ เอเย่นต์ของ คริสเตียน เตโญ ปีกฟอร์มแรงจาก เอฟซี ปอร์โต ออกมายืนยันว่า นักเตะในความดูแลจะสวมชุดปอร์โตต่อไปในฤดูกาลหน้าแน่นอน

แข้งวัย 23 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับ ปอร์โต หลังบาร์เซโลนา ต้นสังกัดปัจจุบันปล่อยให้ยืมตัวเป็นเวลา 2 ปี เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนัดล่าสุดที่โชว์ฟอร์มโหด ตะบันแฮตทริกให้กับ ปอร์โต เปิดบ้านถล่มเอาชนะ สปอร์ติง ลิสบอน ทีมหัวตารางด้วยกันถึง 3-0 

ด้วยฟอร์มเช่นนี้ทำให้มีกระแสต่างๆว่าทางบาร์เซโลนา ต้นสังกัดที่แท้จริง อาจดึงตัว เตโญ กลับไปก่อนกำหนดหลังในข้อตกลงสามารถเรียกตัวแข้งรายนี้กลับมายังถิ่นคัมป์นูได้เมื่อผ่านไป 1 ปี อย่างไรก็ตามทาง โฆเซ มาเรีย โอโรบิกจ์ เอเย่นต์คนโปรดของ เตโญ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า นักเตะในความดูแลของเขาจะเล่นในลีกฝอยทองต่อไปในซีซั่นหน้าอย่างแน่นอน

ดาวเตะวัย 23 กะรัต ย้ายไปร่วมทัพเอฟซี ปอร์โต้ ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 2 ปี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี มีเงื่อนไขในสัญญาระบุว่าอาซูลกรานาสามารถเรียกตัวนักเตะคืนทีมก่อนกำหนดหลังจากผ่านไป 1 ปีได้

"เตโญ มีข้อตกลงเป็นเวลา 2 ปี บาร์เซโลนาสามารถเรียกตัวกลับไปได้ในซัมเมอร์นี้ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะมันจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน เตโญจะไม่กลับไปที่นั่นในท้ายฤดูกาล แต่จะกลับไปในอีก 1 ปีต่อจากนั้น" เอเย่นต์เตโญเผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้