กีฬา
100 year

ตร.อังกฤษ เร่งค้นหาเด็กสาววัย16 หายตัว พบชิ้นส่วนศพ แต่ไม่ฟันธง

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 20:50 น.
SHARE

ขอบคุณภาพ : http://www.bbc.com

ตำรวจอังกฤษระดมกำลังออกค้นหา "เบ็คกี้ วัตต์ส" เด็กสาววัย 16 ปี ที่หายออกจากบ้านในเมืองบริสตอลตั้งแต่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดพบชิ้นส่วนศพยังไม่ระบุแน่ชัด แต่นำไปสู่การจับกุมวัยรุ่นอีก 5 คนที่ต้องสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจเมืองบริสตอล ของอังกฤษ พบชิ้นส่วนศพซึ่งกำลังนำไปตรวจสอบ และเชื่อว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของ “เบ็คกี้ วัตต์ส” วัย 16 ปี ที่หายออกจากไปพร้อมกับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป แต่ไม่ได้แจ้งกับเพื่อนหรือครอบครัวว่าจะไปไหน และยังไม่ได้เอาเสื้อผ้าสำรองไปด้วย ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ตำรวจเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้รับเบาะแสว่าคดีนี้อาจเป็นการฆ่าหั่นศพจึงได้ตามเบาะแสไปตรวจค้นที่บ้านหลังหนึ่งในย่านบาร์ตัน คอร์ท และพบชิ้นส่วนศพที่คาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้ จากนั้นได้แจ้งกับญาติของเบ็คกี้ วัตต์ส ถึงความคืบหน้าในการค้นหาพร้อมจับกุมผู้ต้องสงสัยอีก 5 คน เป็นผู้ชาย 4 คน และผู้หญิง 1 คน หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้จับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่น 2 คน ที่อาจจะเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวเบ็คกี้ วัตต์ส

ที่ผ่านมา ภายหลังเบ็คกี้ วัตต์ส หายออกจากบ้านไปนานเกือบ 2 สัปดาห์ ตำรวจอังกฤษพยายามรวบรวมเบาะแส และขอความร่วมมือประชาชนช่วยกันตามหาร่องรอยของเด็กสาวคนนี้ ขณะที่ครอบครัวของเบ็คกี้ วัตต์ส ยังมีความหวังว่าเธอจะกลับบ้านอย่างปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบ็คกี้ วัตต์สฆ่าหันศพย่านบาร์ตัน คอร์ทสาววัย 16พบชิ้นส่วนศพตร.เมืองบริสตอลจับกุม5วัยรุ่นข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้