ข่าว
100 year

โสดๆ คาคานสวยๆ โบวี่ เรื่องรักต้องเลือกเยอะ

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 22:10 น.
SHARE

อย่าแปลกใจ สาวสวยทำไมโสดได้นาน โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ยอมรับตรงไปตรงมาว่า โสดจริงจังมาพักใหญ่แล้ว บอกชัดๆ ดังๆ เลยว่า เป็นคนเลือกเยอะ เรื่องเยอะ หนุ่มไหนจะมาเป็นแฟน ต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐานเยอะมากๆ

หัวใจช่วงนี้ โสดหรือไม่อย่างไร? "(ยิ้ม) โสดค่ะ โสด (ยิ้มกว้างมากๆ)" ท่าทางจะเป็นคนช่างเลือก และเรื่องเยอะด้วยในความรัก? "อุ๊ย!!! โบว่า...โบไม่ได้เลือกเยอะ แต่คนอื่นก็บอกว่าโบเลือกเยอะ (ยิ้ม) โบไม่ได้เลือกเยอะนะ แต่โบจะมีข้อจำกัดอะไรบางอย่าง...ที่มันเจาะจงเกินไป อย่างเช่น อุ๊ย...เขิน ถ้าสมมติคนที่เข้ามาสูบบุหรี่ โบก็จะตัดไปเลย ไม่คุย คือยังไม่ได้คุยจุดอื่น ไม่เอา! ไม่ชอบคนสูบบุหรี่ ซึ่งมันเป็นจุดเล็กๆ" แต่ถ้าคิดดีๆ เรื่องสูบบุหรี่ มันก็เป็นจุดใหญ่ จุดสำคัญที่ต้องพิจารณาอยู่นะ? "ใช่มั้ยๆๆ แต่เพื่อนๆ บอกว่ามันต้องฝึกให้ลำดับความสำคัญใหม่ เรื่องบางอย่างให้ลำดับอยู่ท้ายๆ มั้ย ก็โอเค นำมาปรับปรุงใหม่ (ยิ้ม)"

สรุปชัดเจนเลยว่า ยังไม่มีแฟน? "ใช่ค่ะ" ช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเยอะมั้ยคะ? "จริงๆ ช่วงก่อน มีคุยกับหนุ่มคนหนึ่งค่ะ คือทุกอย่างก็ดีนะคะ เขาก็ดีเพียงแต่ว่า ไลฟ์สไตล์มันอาจจะไม่ค่อย (นิ่งคิด) ในระยะยาวมันไม่น่าจะเวิร์กกับเรา ไลฟ์สไตล์ของเขากับไลฟ์สไตล์ของเราอาจจะไม่เข้ากัน ก็เลยคิดว่า เอ๊ย เป็นเพื่อนกันดีกว่า" หนุ่มที่เคยคบคนนั้น ไม่ใช่พระเอก เป็นหนุ่มนอกวงการ? "ใช่ค่ะ! ใช่!(ยิ้ม)".

สวยน่ารักแต่โสด
โบวี่
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบวี่โบวี่ แฟนอัฐมา ชีวนิชพันธ์นางร้ายหน้าสวยข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้