'ตั๊ก' เรียนรู้สู้ 'มือที่3'!!

ข่าว

  'ตั๊ก' เรียนรู้สู้ 'มือที่3'!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 มี.ค. 2558 05:30 น.

   ถูกเม้าท์ว่าขาเตียงของ ตั๊ก–บงกช กับเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล ร้าวซะเกือบหัก!! หลังมีข้อความไลน์หลุดทำนองอ้างว่าเจ้าสัวแอบซุกกิ๊ก จน ตั๊ก ต้องควานหาตัวมือดีที่ใส่ไฟครอบครัว ล่าสุดคู่รักคู่หวานควงคู่ออกงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 24 แบบชื่นมื่นสุดๆ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าสัวก็ใจปํ้าถอยรถพอร์ชสุดหรูสนน ราคา 9 ล้านกว่าบาท ล่าสุดรวบตัวคนปลอมไลน์ป่วนครอบครัวได้แล้ว โอ้ว...ชีวิตดี๊ดี!! เจ้าสัวบุญชัย เปิดใจถึงชีวิตรัก “วาเลนไทน์ไปล่องเรือกัน ส่วนรถนี้ก็ซื้อให้เพราะว่าตั๊กไม่มีภาระต้องดูแลข้าวหอมมากเพราะมีคนช่วยเลี้ยงแล้ว ตอนนั้นท้องพอคลอดก็ยังต้องดูแลตัวเองก็ต้องนั่งรถตู้ ส่วนตอนนี้ก็ขับรถเองได้”

   ตั๊ก ดีใจสั่นระรัว เสริมว่า “ก็ขับรถไว้ส่งลูกไปเรียนค่ะ” หลายคนอิจฉา? ตั๊ก “อย่าอิจฉาเลยค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าราคาเท่าไหร่ เค้าบอกว่าตั๊กเล่นหนังเรื่องนึงยังซื้อไม่ได้เลย” บุญชัย “ไม่ใช่ๆ ราคาเท่ากับสร้างหนังเรื่องอินดี้นึง ราคา 9 ล้านกว่า ก็เป็นอะไรที่ดีกับตัวเอง ยิ่งให้ของกับภรรยาดีขึ้นเรื่อยๆก็แสดงว่าชีวิตการงานเราดีขึ้น”

   แล้วเรื่องไลน์ปลอมเป็นยังไง? ตั๊ก “เป็นเรื่องที่ถูกจัดฉากขึ้นมาให้เราทะเลาะกันเอง ผู้หญิงที่มีความคิดไม่ดี เพื่อให้เราเข้าใจผิดกัน ตอนแรกก็ส่งผลกระทบเพราะตั๊กไม่รู้ อยู่ในวงการก็ยังไม่เจอ เราเป็นนักแสดงยังเล่นไม่เก่งขนาดนี้เลย เราก็ทำอะไรไม่ได้ ก็อยู่เฉยๆ แผ่เมตตาให้เค้า ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี” นอยด์มั้ย? ตั๊ก “ผู้หญิงทุกคนก็ต้องคิดอยู่แล้ว ตอนนี้ตั๊กโตขึ้นแต่งงานอายุ 28 เพิ่งเรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมีครอบครัว เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบมีมือที่ 3 เค้าบอกตั๊กตลอดนะว่าตั๊กถูกแกล้ง แต่ตั๊กไม่ฟังเค้า ไม่เชื่อเค้า ความจริงพิสูจน์ได้ทุกอย่าง ตั๊กไม่ได้ทำอะไรเลยมันเป็นความซวย เราก็จับคนที่ทำได้แล้ว เป็นคนที่เคยเลี้ยงข้าวหอมคนเก่า เค้าก็มีลูก เราก็ไม่รู้จะไปเอาอะไรจากเค้า ก็ไม่ทราบว่าเค้าทำเพราะอะไร”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 03:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์