วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ร็อดเจอร์ส" ฟันธง ! 'สเตอร์ริดจ์' ยิงกระฉูดหลังหายเจ็บ

"ร็อดเจอร์ส" ฟันธง ! 'สเตอร์ริดจ์' ยิงกระฉูดหลังหายเจ็บ

  • Share:

นายใหญ่ทีมหงส์แดง สุดมั่นใจ! "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" จะกลับมาผลิตสกอร์ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกครั้ง หลังหายเจ็บและกลับมาฟิตสมบูรณ์ เชื่อมั่น หัวหอกวัยเบญจเพส จะปรับตัวให้เข้ากับแผนการเล่นใหม่ได้แน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความมั่นใจในตัวกองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง เดเนียล สเตอร์ริดจ์ จะกลับมายิงกระจายอย่างแน่นอน หากกลับจากอาการบาดเจ็บและฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ วัย 25 ปี ต้องใช้เวลาถึงห้าเดือน ในการรักษาอาการบาดเจ็บที่บริเวณต้นขา อย่างไรก็ตาม กุนซือทีมหงส์แดงเผยว่า สเตอร์ริดจ์ จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ในช่วงเดือนมีนาคม พร้อมกับเชื่อจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับแผนการเล่นในระบบ 3-4-3 ของทีมได้อย่างไร้ปัญหา

"เดเนียลตื่นเต้นเป็นอย่างมาก กับเล่นในระบบใหม่ของทีม เขายังไม่ฟิตสมบูรณ์อย่างเต็มที่ แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาทำผลงานได้อยางดีในการลงเล่นกับเพื่อร่วมทีมที่สนามซ้อม ซึ่งผมเชื่อมั่นว่าเข้าจะกลับมาเป็นคนเดิม ที่ยิงได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ เพื่อช่วยให้ทีมทำผลงานดีเหมือนฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างแน่นอน" ร็อดเจอร์ส กล่าว

ทั้งนี้ มีการคาดหมายกันว่า สเตอร์ริดจ์ จะกลับมาลงสนามได้ในเกมกลางสัปดาห์ที่ถึงนี้กับเบิร์นลีย์ หลังจากมีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้