ขยี้ใจ! เชิญหื่น! 12 พระเอกหล่อเสร็จ แรงดึงดูดทางเพศพุ่ง ทะลุปี 2558

ข่าว

  ขยี้ใจ! เชิญหื่น! 12 พระเอกหล่อเสร็จ แรงดึงดูดทางเพศพุ่ง ทะลุปี 2558

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 มี.ค. 2558 05:30 น.

   ความหล่อสร้างความประทับใจอันตราตรึง ความหล่อเหลาไร้นิยามยากนักจะพรรณนาได้หมด ความหล่อก่อเกิดอารมณ์สุนทรีย์ ความหล่อเป็นนามธรรมกินไม่ได้ แต่ทำให้หลายคนต้องละเมอเพ้อหาทุกค่ำคืน ความหล่อเหลามีมูลค่าเพิ่ม ถ้าผสมกับฝีมือการแสดงที่เด็ดขาด บวกกับการทำงานที่มีวินัย นิสัยที่ดีทั้งต่อหน้าและลับหลัง ก็จะสามารถสร้างรายได้ให้กับพระเอก โกยเงินทะลุร้อยล้านได้อย่างง่ายๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปสำรวจตรวจสอบพระเอกฮอต ว่ายังคงความหล่อระเบิดจนทะลุมาถึงปี 2558 ได้หรือไม่?

   12. อาเล็ก ธีรเดช

   หล่อตี๋ขาวใส น่ารักน่ากอดให้อุ่นๆ ในทรวง ยิ้มแย้มทีไรใจจะละลาย พร้อมมอบหัวใจให้อาเล็กได้ทันที ถ้าไม่เชื่อว่าหล่อแซ่บเด็ดจริง เชิญไปถามจอย รินลณี ได้เลย

   อาเล็ก ธีรเดช
   อาเล็ก ธีรเดช

   หล่ออินเตอร์ แรงชัดไปหลายประเทศแล้ว มาริโอ้เป็นพระเอกน่าซบ ที่มีแฟนคลับทั่วอาเซียน เรียกว่า มาริโอ้เป็นพระเอกเออีซี (AEC) ได้เต็มปากเต็มคำ

   มาริโอ้
   มาริโอ้

   10. ณเดชน์ คูกิมิยะ

   หล่อร้อยล้าน หล่อสุดฤทธิ์ หล่อมากมาก พิชิตใจมหาชนของแท้ ถึงจะมีญาญ่าจับจองหัวใจแล้วก็ตาม แต่สาวๆ ก็ยังไม่สิ้นหวัง ยังตามกรี๊ดๆ ณเดชน์ๆ ทุกลมหายใจเข้าออก 

   ณเดช
   ณเดช

   9. นิว ชัยพล

   หล่อมัดใจ กำยำทุกส่วนสัด แก้ผ้าอวดหุ่นทำเอาสาวๆ แทบหัวใจวายตาย! แทงตาสุดๆ ในบทไอ้ขวัญ จากหนังเรื่องแผลเก่า บุคลิกเตะตาทั้งในและนอกจอ เป็นพระเอกอนาคตไกลเพราะฝีมือจัดจ้านจริงๆ จ้ะ

   นิว ชัยพล
   นิว ชัยพล

   8. หมาก ปริญ

   หล่อกระชากคิมเบอร์ลี่ อาจจะไม่ฟิตล่ำเหมือนพระเอกคนอื่น แต่หมากก็มีดีอยู่หลายจุด มีดีตรงไหนนั้น ไม่อยากจะสาธยายเยอะ เชื่อแน่ว่าคิมเบอร์ลี่ และแฟนคลับหมากรู้ดี!

   หมาก ปริญ
   หมาก ปริญ

    

   7. บอย ปกรณ์

   หล่อขี้เล่นเป็นกันเอง อย่ารื้อฟื้นวีรกามกินตับสาวที่เกาหลี ชอบยิงมุกฮา เป็นพระเอกไม่เรื่องเยอะเรื่องมาก มีศิลปะในการเจรจา รู้จักพูด รู้จักอ้อน อย่าแปลกใจที่ใครๆ ก็ต่างหลงรัก บอย ปกรณ์

   บอย ปกรณ์
   บอย ปกรณ์

   6. ต่อ ธนภพ

   หล่อกระจาย จะยืน-ยิ้ม-นั่ง-เดิน ฮอร์โมนหล่อแตกซ่าน ปล่อยเสน่ห์ร้ายกาจบาดใจจริงๆ ฝีมือการแสดงต่อก็นำหน้าอายุไปเยอะ ถ้าได้บทเด่นต่อเนื่อง ต่อน่าจะพัฒนาเป็นพระเอกแถวหน้าต่อไปได้

   ต่อ ธนภพ
   ต่อ ธนภพ

   5. อนันดา

   หล่อเข้มข้น เห็นกันมาตั้งแต่กระเตาะ จนตอนนี้อายุเยอะขึ้น มาแนวเซอร์ๆ อาจจะหล่อไม่จัดมากนัก แต่ลองได้พูดคุยกับอนันดา จะรับรู้ได้ในทันทีว่า ทำไมสาวๆ ถึงหลงเพ้อถึงอนันดา

   อนันดา
   อนันดา

   หล่อห้ามใจไม่อยู่ ดูสะอาดสะอ้าน สุภาพ น่าอยู่ชิดใกล้ทุกนาที เป็นพิมพ์นิยมของสาวหลายคน ฝีมือการแสดงไม่อยากจะจิกด่า เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้มีพัฒนาการมากกว่านี้

   สน ยุกต์
   สน ยุกต์

   3. เวียร์ ศุกลวัฒน์ 

   หล่ออยากกิน พระเอกจากอีสานขอนแก่น ไม่เถื่อน มีเสน่ห์เร้าใจสุดพลังแบบบ้านๆ ดูดิบๆ ห้าวๆ สาวไหนจะครอบครองตัวและหัวใจเวียร์ไปได้ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลย

   เวียร์
   เวียร์

   2. เจมส์ จิรายุ

   หล่อน่ารักเว่อร์ เรือนร่างเป็นที่ต้องตาของเกย์คิงส์ค่อนประเทศ รูปร่างเป็นที่ต้องใจของสาวน้อยใหญ่ค่อนประเทศด้วยเช่นกัน ยิ่งได้ผู้จัดการที่เป็นงานอย่าง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ก็เลยทำให้เจมส์จิ หล่อดังแซงหน้าไว

   เจมส์จิ
   เจมส์จิ

   1. เก้า จิรายุ

   หล่อคุณภาพ ยิ่งโตยิ่งหล่อจัด!!! หล่อไม่แตกแถว!!! เพราะมีคุณแม่ก้อย วรนุช คอยดูแลอย่างดีเยี่ยม เก้าตีแตกชนะเลิศทุกบทบาทที่ได้รับ พิสูจน์ชัดไปอีกแล้ว จากหนังชั้นยอดเรื่อง 'ตุ๊กแกรักแป้งมาก' ที่เก้าสามารถคว้ารางวัลสุพรรณหงส์นำชายยอดเยี่ยม มาได้อย่างสวยงาม.

   เก้า จิรายุ
   เก้า จิรายุ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์