น่ารักอ่ะ ใบเฟิร์น แฮปปี้ร่วมงาม เป้ บรรยากาศมุ้งมิ้ง

ข่าว

  น่ารักอ่ะ ใบเฟิร์น แฮปปี้ร่วมงาม เป้ บรรยากาศมุ้งมิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 มี.ค. 2558 13:20 น.

   กำลังจะได้ชมผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับ “Cat อ่ะ แว้บ!#แบบว่ารักอ่ะ” โดนสาวหน้าสวยคนนี้จะมาประกบคู่หนังรัก กวน ฮา กับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ งานนี้แว่วมาว่าให้กองฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งกันเต็มที่ เอาเป็นว่าไปถามกับใบเฟิร์นดีกว่า

   "(หัวเราะ) ก็ความสัมพันธ์ของตัวละครระหว่างมอร์ (เป้-อารักษ์) กับเมโยที่หนูเล่น มันเป็นความสัมพันธ์ที่แบบน่ารัก ใสๆ ใจเต้นตลอด เหมือนกับคนที่เราไปปิ๊งเขาตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยงานการทำหลายๆ อย่างร่วมกัน พอเจอน้องใหม่ก็เหมือนรับน้อง ก็จะมีการอำกัน แกล้ง ซึ่งก็ไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเล่น หลังๆ เมโยเริ่มตามทันก็จะมีการเอาคืน เป็นความสัมพันธ์ที่ เอ๊ะ เธอคิดอะไรฉันคิดอะไร อะไรอย่างนี้ ดูเกิดขึ้นจริงในความไม่แน่นอน ความไม่แน่ใจ พอเรารู้สึกชอบใครสักคน แล้วก็เห็นความฝันของใครสักคน แล้วเราแบบอยากจะทำเพื่อความฝันนั้นของเขาไม่ว่าแบบจะเจ็บตัวแค่ไหน หรือเหนื่อยแค่ไหน บางทีความรักที่มันแบบเป็นแรงผลักดัน เป็นความสดใหม่อะไรอย่างนี้มันทำให้เมโยนี่ยอมทำหลายๆ อย่างเลยเพื่อเขาเลยค่ะ บทน่ารักดีค่ะ"

   สบตาปิ๊งๆ
   สบตาปิ๊งๆ
   น่าจิ้นเหมือนกันนะคู่นี้
   น่าจิ้นเหมือนกันนะคู่นี้
   ดูเคมีตรงกัน
   ดูเคมีตรงกัน

   ร่วมงานกับ เป้ เป็นอย่างไรบ้าง "ก็ตัวจริงพี่เป้เป็นคนสนุก ตลก ก่อนหน้าก็เคยดูการแสดงของพี่เป้มาอยู่แล้วค่ะ พอมาทำงานด้วยกันรู้เลยค่ะว่าพี่เป้เป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงานสูงมาก อย่างมีอยู่ฉากหนึ่ง ที่ไม่ใช่แค่ทีมงาน หรือพี่ผู้กำกับที่ตั้งใจทำให้มันดี นักแสดงหลายๆ คนก็อยากจะปั้นให้มันดี ทั้งเฟิร์นทั้งพี่เป้ เป็นฉากที่แบบแม้จะไม่ได้มองหน้ากันแต่ความรู้สึกบางอย่างต้องส่งถึงกันก็สำคัญมาก ช่วยกัน ถ่ายไป 8 เทค ขอถ่ายเพิ่มวันหลังอีก วันแรกที่ถ่ายนี่นั่น สักพักไม่ไหว เลือดกำเดาพุ่ง ไม่ได้ถ่ายล่ะ ไปนอนอยู่กับพื้นเลยค่ะ ก็แซวกันว่า โห หนูเซ็กซี่ขนาดนั้นเลยเหรอ เลือดกำเดาไหล เปล่าหรอก มันร้อนมาก มันเครียดแบบรับหลายอย่าง เลือดกำเดาหยด คือเขาตั้งใจมาก อยากให้รอดูฉากนี้กันค่ะ"

   ห้ามพลาดความน่ารักสดใสของ "Cat อ่ะ แว้บ!#แบบว่ารักอ่ะ" 4 มี.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์.

   ตั้งใจทำงานกันเต็มที่
   ตั้งใจทำงานกันเต็มที่
   เรื่องนี้ขอกวนเล็กๆ
   เรื่องนี้ขอกวนเล็กๆ
   จะเป็นข่าวกันมั้ยพี่
   จะเป็นข่าวกันมั้ยพี่
   ใบเฟิร์น น่ารักจัง
   ใบเฟิร์น น่ารักจัง
   เรื่องนี้ได้ร่วมงานกันแมวเหมียว
   เรื่องนี้ได้ร่วมงานกันแมวเหมียว
   ใสๆ
   ใสๆ
   เปลี่ยนลุค
   เปลี่ยนลุค
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์