ข่าว
100 year

งานเข้า ! 'เอเจ' โดนตำรวจรวบ สงสัยมีเซ็กซ์กับผู้เยาว์

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 03:30 น.
SHARE

งานเข้าเต็มๆ สำหรับ อดัม จอห์นสัน ปีกตัวจี๊ดของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ หลังโดนตำรวจรวบกรณีผู้ต้องสงสัยมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า อดัม จอห์นสัน ปีกตัวเก่งของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ถูกตำรวจรวบ หลังตกเป็นผู้้ต้องสงสัยมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี

ตามรายงานระบุว่า จอห์นสัน ได้ถูกตำรวจย่านเดอร์แฮม ค้นบ้านและเข้าจับกุมตัวเมื่อช่วง 9 โมงเช้าวันนี้ หลังถูกต้องสงสัยมีสัมพันธ์ทางเพศกับหญิงสาวอายุ 15 ปี 

"ชายอายุ 27 ปีถูกจับกุมตอนเช้าวันนี้เมื่อตกเป็นผู้ต้องสงสัยมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวอายุต่ำกว่า 16 เขายังคงอยู่ในการควบคุมของตำรวจและให้ความร่วมมือในการสอบสวนของเจ้าหน้าที่" ตำรวจย่าน เดอร์แฮม กล่าวแถลงการณ์ 

โดยล่าสุดจอห์นสันได้อยู่ที่เรือนจำเป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน อีกทั้งทาง ซันเดอร์แลนด์ ต้นสังกัดของเขา ได้ยืนยันผ่านเว็บไซต์สโมสรแล้วว่า อดัม จอห์นสัน จะถูกแบนห้ามลงสนามจนกว่าคดีจะเสร็จลุล่วง

สำหรับ จอห์นสัน ถือเป็นตัวหลักของ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ตลอดซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้ โดยลงสนามให้กับต้นสังกัด 28 เกม ยิงได้ 5 ประตู อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกระดับต้นๆ สำหรับ ปีกซ้ายในทีมชาติอังกฤษอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งานเข้า เอเจ.อึ๊บเด็กไม่เกิน 16 ปีอดัม จอห์นสันมีเพศสัมพันธ์กับเด็กปีกซ้ายซันเดอร์แลนด์ทีมแมวดำพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2015ซันเดอร์แลนด์ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์ข่าว

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้