ข่าว
100 year

'บุสเกตส์' ปัดฟอร์มตก หลังโดนจับดองข้างสนาม

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 02:09 น.
SHARE

แซร์จิโอ บุสเกตส์ กองกลางตัวตัดเกมของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ปัดข่าวที่ตนเองฟอร์มตก หลังถูกดร็อปในเกมบุกไปชนะ กรานาดา 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า แซร์จิโอ บุสเกตส์ มิดฟิลด์ปิดทองหลังพระของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง ออกมาปัดข่าวที่ถูกหาว่าฟอร์มตก โดยย้ำชัดว่าตอนนี้ตัวเขายังอยู่ในจุดพีคของการค้าแข้งเหมือนเดิม

แข้งเลือดกระทิงต้องนั่งอยู่ข้างสนาม หลัง หลุยส์ เอ็นริเก นายใหญ่ของทีม เลือกใช้บริการ ฮาเวียร์ มาสเชราโน มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์ ลงสนามเป็นตัวจริงแทนที่ในเกมที่บาร์ซาบุกไปเอาชนะ กรานาดา มาได้ 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยสื่อจากสเปนต่างเล่นข่าวว่าที่ถูกดร็อปนั้นเนื่องจากฟอร์มตกหรืออย่างใด

อย่างไรก็ตาม บุสเกตส์ ได้ออกมาปัดข่าวเรื่องฟอร์มตกเป็นที่เรียบร้อยและให้คำแถลงต่อสื่อมวลชนว่า "ผมคิดว่าผมเป็นนักเตะที่เสมอต้นเสมอปลายนะ และผมพยายามช่วยทีมให้มากที่สุดในทุกทุกเกม ความมุ่งมั่นและทัศนคติเป็นสิ่งสำคัญที่ผมไม่เคยขาดหายเลย  ผมไม่ได้รู้สึกว่าจะถูกแย่งตำแหน่งโดยเพื่อนร่วมทีมของผม แม้ว่าในเกมเจอกับกรานาดาผมจะไม่ได้ลงเล่นแต่มันก็เป็นเรื่องดีสำหรับทีมแล้วมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีม แต่ผมแน่ใจว่าเราทุกคนต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทีมอยู่แล้ว

สำหรับ บุสเกตส์ เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมบาร์เซโลนา จนกระทั่งจบฤดูกาล 2019 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาลีกา สเปนลาลีกา 2015บาร์เซโลนาแซร์จิโอ บุสเกตส์ข่าวกีฬา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้