ข่าว
100 year

'มาตา' กระตุ้นแข้งผี มุ่งมั่นหักด่านโปรแกรมหนัก

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2558 00:15 น.
SHARE

ฮวน มาตา จอมทัพเลือดกระทิงของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเดือนนี้คือเดือนสำคัญที่ชี้วัดว่า ต้นสังกัดของเขาจะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้หรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า ฮวน มาตา เพลย์เมกเกอร์ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเดือนมีนาคมนี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าต้นสังกัดของเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่

ปีศาจแดง ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีก และ เข้ารอบ 8 ทีมเอฟเอคัพเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตามในเดือนมีนาคมนี้ อดีตแชมป์ลีก 20 สมัยจะต้องเจอโปรแกรมหฤโหดตลอดเดือน โดย ฮวน มาตา กองกลางชาวสแปนิชของทีมได้ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้มุ่งมั่นกว่าเดิมในเดือนนี้เพื่อผ่านโปรแกรมหนักทั้งหลายทั้งปวงให้ได้

"เราต้องทำทุกอย่างในเกมถัดถัดไปเพื่อเป้าหมายของเรา เริ่มแรกเลยในวันพรุ่งนี้เราต้องพบกับนิวคาสเซิล ในพรีีเมียร์ลีก ต่อเนื่องด้วยวันจันทร์ถัดไปเราต้องพบกับ อาร์เซนอล ในเอฟเอคัพ

หลังจากนั้นเราต้องเจอทั้ง ท็อตแนม และ ลิเวอร์พูล ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะอธิบายว่าเดือนนี้ป็นหนึ่งเดือนที่เราต้องมุ่งมั่นเป็นพิเศษเพราะมันสำคัญอย่างยิ่งต่อเป้าหมายของเราในฤดูกาลนี้" มาตาเผย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2015แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดฮวน มาตาข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้