‘ยิปซี’ปรี๊ด!ถูกด่า“ตอแหล” เคลียร์จูบจริงนั้น...สำคัญไฉน? (ชมคลิป)

ข่าว

  ‘ยิปซี’ปรี๊ด!ถูกด่า“ตอแหล” เคลียร์จูบจริงนั้น...สำคัญไฉน? (ชมคลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 มี.ค. 2558 06:15 น.

   ฉาก “จูบจริง” ในละครเป็นประเด็นถกเถียงกันมาตลอดว่า “จำเป็นหรือ?” ซึ่งก็เหมือนกับคำถาม “ไก่เกิดก่อนไข่ หรือไข่เกิดก่อนไก่” เพราะไม่มีใครให้คำตอบที่ถูกต้องได้

   ชมคลิป


   ล่าสุดเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับของนางเอกสาว ยิปซี–คีรติ ออกมาโพสต์ IG แสดงความผิดหวังเมื่อเห็น ยิปซี เล่นฉากจูบจริงกับ โย่ง อาร์มแชร์ ในละคร “เคหาสน์ดาว” และด่าด้วยถ้อยคำแรงว่า “ตอแหล”!! ทำ เอา ยิปซี ฟิวส์ขาด! ออกโรงโพสต์ IG ตอบโต้ หลังจากนั้นก็เลยมีแฟนคลับอื่นออกมาผสมโรงโต้เถียงกันใหญ่โต!

   ตอนถ่ายฉากนี้ เจษก็อยู่ที่มอนิเตอร์ ยังไม่คิดอะไรเลย
   ตอนถ่ายฉากนี้ เจษก็อยู่ที่มอนิเตอร์ ยังไม่คิดอะไรเลย

   ยิปซี กล่าวว่า “ยิปไม่เคยรู้จักเค้า เค้ามาแท็กรูปเราแล้วก็ด่าเรา แต่เราก็ปล่อยผ่านเพราะมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวเค้า แต่วันหนึ่งเราก็ลงรูปโปรโมตละครปกติ เค้าก็เข้ามาคอมเมนต์ด่าอีก ทีนี้มันอยู่ในไอจีของเรา พยายามเข้าใจคนที่ชอบและไม่ชอบเรา แต่แบบนี้เราไม่เคยเจอ บางคนดูละครแล้วอินไม่ชอบตัวละครอันนี้ยิ่งเข้าใจและดีใจ แต่คนนี้เหมือนเค้าสับสนระหว่างตัวจริงกับละคร เค้าดูละครแล้วมาด่าตัวตน ของเรา เค้าบอกว่าเราเรียกร้องจะเล่นแบบนี้ ใช้คำว่า “เสียตัวโดยไม่รู้ตัว” มันคืออะไร? แต่คำที่เราไม่ชอบที่สุดคือ “ตอแหล” แค่นั้นเอง”

   ฉากนี้มันเป็น ฟีลโรแมนติก ค่ะ!!
   ฉากนี้มันเป็น ฟีลโรแมนติก ค่ะ!!

   บางคนมองว่าแค่คนคนเดียวไม่เห็นต้องแคร์? “ที่จริงเราคุยกับเค้าเองตรงๆได้ แต่ที่เลือกโพสต์เพราะอาจมีคนคิดแบบเค้า เราเลยถือโอกาสนี้อธิบายให้เข้าใจว่านักแสดงก็ทำไปตามที่ได้รับมอบหมาย ไม่มีใครชอบเวลาโดนด่าตอแหล และเราอาจจะเซนซิทีฟ กับคำนี้ ปกติเป็นคนไม่ถนัดเฟกอยู่แล้ว เป็นคนตรงอีกนิดนึงขวานผ่าซากแล้ว พอเจอคำนี้ซึ่งมันตรงข้ามตัวเอง เกินไป มัน เฮ้ย การจูบคนอื่นในละครมันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตอแหล และที่อยากอธิบายคือวันนั้นที่ถ่ายฉากนี้ พี่ก้อยภรรยาพี่โย่ง ก็อยู่ เจษก็อยู่ที่มอนิเตอร์ เพราะถ่ายดึกเค้าเลยมารอรับเรากลับ จริงๆเจษเค้าโมโหแทนเราเพราะเค้าอยู่ตรงนั้นยังไม่คิดอะไรเลย แต่ทำไมคนนี้จึงไม่เข้าใจ”

   ยิปซี เล่นฉากจูบจริงกับ โย่ง อาร์มแชร์ ในละคร “เคหาสน์ดาว”
   ยิปซี เล่นฉากจูบจริงกับ โย่ง อาร์มแชร์ ในละคร “เคหาสน์ดาว”


   ส่วนตัวคิดว่าฉากนั้นแรงมั้ย? “ไม่แรงเลย มันไม่ได้เป็นซีนจะทำอะไรกันต่อ เป็นฟีลโรแมนติก ล่าสุดเหมือนเค้าลบที่ด่าแล้ว เค้ามาขอโทษ แล้วเขียนว่าเข้าใจว่าเราคงโกรธไม่ให้อภัยเค้า อยากบอกว่าเราไม่ได้โกรธเค้าจริงๆค่ะ” คิดว่าในละครจำเป็นต้องจูบจริงมั้ย? “เมื่อก่อนไม่ค่อยมีใครจูบ แต่เดี๋ยวนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปการแสดงจูบจริงอาจจะไม่ได้ดูน่าเกลียด ถ้าถามตัวยิปซีเองมองว่างานคืองาน และเคารพการตัดสินใจของผู้กำกับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์