‘ฌอห์ณ’แค่เอ็นดู‘เอสเธอร์’

ข่าว

  ‘ฌอห์ณ’แค่เอ็นดู‘เอสเธอร์’

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 มี.ค. 2558 05:45 น.

   ถูกจับตาว่าจะมีซัมติงกุ๊กกิ๊ก เพราะเล่นเป็นคู่พระนางตบจูบในละคร “เล่ห์รตี” แต่ยังงั้ย ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็ยังเสียงแข็งยืนยันว่าความรู้สึกต่อนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แค่ “เอ็นดู” “มันยังไม่มีอะไร ในงานเราเจอกันบ่อยเลยสนิทกัน หลังงานก็แค่ถามไถ่ เราไม่อยากล้ำเส้น บางทีเราโตพอที่จะรู้ว่าบางอย่างมันก็ดีแบบนี้ของมัน ทำอะไรมากไปอาจจะเสียจากที่มี ไม่ดีกว่าเดิม แค่ตอนนี้เรารู้จักเค้าแค่ประมาณนึง ถ้ามันเป็นคนที่ควรจะต้องเจอกัน เวลามันก็จะผลักดันให้เจอกัน เค้าก็เป็นน้องที่พิเศษในตอนนี้”

   ไม่ชัดเจนแบบนี้ไม่กลัวว่าจะมีใครปาดหน้าเค้กเหรอ? “ผมเริ่มต้นจากไม่ได้คิดอะไร จนค่อยๆผูกพันกับน้องกับเพื่อนๆ เป็นห่วงและปรารถนาดี ของอย่างนี้ ถ้าเราพยายามอะไรเกินไป โดยคิดเองว่ารู้สึกแล้วต้องรีบทำ ทุกอย่างมันก็มีแต่พัง ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ บางอย่างมันขีดเส้นใต้เท่านี้ ตัวเค้าตัวเราก็จะรู้ น้องเป็นผู้หญิงด้วย การที่นานๆทักทายกันดีมันก็คงดี ผมไม่ได้แคร์ว่าจะมีใครเข้ามาปาดหน้ารึเปล่า แต่ขอให้ดีให้เกียรติกัน เพราะน้องยังเด็กก็แค่เอ็นดู ผมไม่ได้ประสบความสำเร็จเรื่องความรักเท่าไหร่ บางทีคนมาชอบเราแต่เราก็ไม่ชอบเค้า คนที่เราชอบแต่เค้าก็ไม่ชอบเรา ตอนนี้เราโตขึ้น จะทีเล่นทีจริงเรื่องแบบนี้ไม่ได้”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์