วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุ๊ยเสียวท้องน้อย! กล้าพอไหม เที่ยววัดใจบนพื้นกระจกใสสูงกว่าตึก 10 ชั้น

อุ๊ยเสียวท้องน้อย! กล้าพอไหม เที่ยววัดใจบนพื้นกระจกใสสูงกว่าตึก 10 ชั้น

  • Share:

ไปเที่ยววัดใจกันดูไหม? ใครที่รู้สึกว่าเริ่มจะไม่ตื่นเต้นกับการออกเดินทางท่องเที่ยวแบบธรรมดาๆ อีกต่อไปแล้ว แนะนำให้ลองเดินทางไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวแนวใหม่ ที่คั่นกลางระหว่างคุณกับหุบเหวลึกไว้เพียงแค่แผ่นกระจก!

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเที่ยวแนวผจญภัยหวาดเสียวอยู่แล้ว คงถูกใจเป็นพิเศษ เพราะตอนนี้มีแหล่งท่องเที่ยวแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศอย่างมาก นั่นคือ การท่องเที่ยวท้าความสูงบนแผ่นกระจกใส โดยมีการนำแผ่นกระจกที่มีความหนา แข็งแรง ไปติดตั้งไว้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาสูง หน้าผา หรือแม้แต่ยอดตึกสูงระฟ้าในเมือง แล้วเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้คนชอบท้าทายความสูงขึ้นไปสัมผัสประสบการณ์หวาดเสียวสุดติ่งบนระดับความสูงที่มากกว่าตึก 10 ชั้น

แต่บอกไว้ก่อนว่าคนกลัวความสูงมีขาสั่นแน่นอน เพราะด้วยความที่กระจกมันใส มองเห็นพื้นเบื้องล่างได้อย่างชัดเจน มันจึงให้ความรู้สึกเหมือนคุณเดินบนอากาศได้ยังไงยังงั้น และบางครั้งถ้ามองลงไปเบื้องล่าง อาจทำให้คุณรู้สึกว่าเหมือนจะตกลงไปได้ตลอดเวลา เอาเป็นว่าใครชอบแนวนี้ก็ลองวัดใจดูสักครั้ง ส่วนใครที่ยังกล้าๆ กลัวๆ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ เอาภาพมาฝากให้ลองพิจารณากันก่อน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกัน...

กล้าๆ กล้วๆ ก้าวขาไม่ออกที่ Skydecks ทาวเวอร์ชิคาโก เช่นกัน
หวาดเสียว แต่ยังก้าวขาได้อยู่
เหมือนออกไปลอยบนอากาศ มีแต่ความเวิ้งว้างใต้ฝ่าเท้า
นี่ก็มองทะลุข้างล่างเหมือนกัน
ผนังตึกเป็นกระจกใส ถ้าเดินไปใกล้ๆ ก็กลัวตกตึกนะเนี่ย
คุณป้าคนนี้ไม่มีคำกลัว ลงไปนอนแผ่หลากันเลย

ขอบคุณภาพจาก ArchiDesiign

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้