'มด' ยันหน้าใส! หัวใจไร้แฟน

ข่าว

  'มด' ยันหน้าใส! หัวใจไร้แฟน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 มี.ค. 2558 05:15 น.

   รูปคู่ “หมอเส” โชว์หราในโลกออนไลน์ ถูกจับตาสิค้า...า ว่า หมอหนุ่ม คนนี้ คือ “แฟน” มด–ณปภัช หรา ทีมข่าวบันเทิงไม่ปล่อยให้ มด-หมอ ลอยนวล สายตรงถึง มด ให้ช่วยคอนเฟิร์ม ตกลงเป็นอะไรกัน? “พี่เค้าไม่ใช่ แฟนมด เป็นพี่ที่ให้ความนับถือ พี่เค้าชื่อ “หมอเส” นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล เริ่มต้นคือคุยกับคุณแม่เรื่องการดูแลผิว เลยหาข้อมูล หลังจากนั้นไปที่มาสเตอร์พีช คลินิก และได้เจอกับพี่เส พูดคุยถึงการดูแลผิว รูปร่างหน้าตา คุยกันได้ สักระยะ ก็รู้สึกถูกชะตา หลังจากนั้นเลยมาดูแลตัวเองบ่อยๆ ทุกครั้งที่ไปก็จะคุณแม่อยู่ด้วยตลอด”

   พี่หมอเส เค้าไม่ใช่ แฟนมดค่ะ
   พี่หมอเส เค้าไม่ใช่ แฟนมดค่ะ


   อนาคตมีโอกาสเป็นแฟนได้ม่ะ? “ตอบได้เลยค่ะว่าไม่ ให้ความนับถือเป็นพี่หมอ เขาดูแลเทกแคร์ดีมาก ที่สำคัญเป็นคนดี หลายๆคนอาจจะมองว่ามดสนิทกับหมอเสเหมือนเป็นแฟนถ่ายรูปคู่ด้วยกัน แต่จริงๆไม่ใช่ เป็นพี่น้องกัน” มีข่าวแม่ไฟเขียวให้คบกัน? “ก็เคยคุยกับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็พูดว่าโตแล้ว จะคบกับใครก็ให้ดูดีๆ ความรู้สึกในตอนนี้ ยังไม่อยากมีแฟน แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ เอาเข้าจริงๆ ก็คือเราโตขึ้นมองความรักในมุมที่โตขึ้นค่ะ ถามว่าพร้อมเปิดใจกับความรักครั้งใหม่ไหม ตอนนี้ก็โสดถ้ามีคนดีๆ เข้ามาในชีวิตก็พร้อมเปิดใจค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 08:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์