หล่อมีสไตล์ 'โจอินซอง' ปลื้มสาวไทยยกให้เป็น 'เฮียโจ'

ข่าว

  หล่อมีสไตล์ 'โจอินซอง' ปลื้มสาวไทยยกให้เป็น 'เฮียโจ'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 มี.ค. 2558 06:01 น.

   โด่งดังมาตั้งแต่หนังรัก A Frozen Flower และหนังดัง The Classic รวมถึงละครซีรีส์ อาทิ That Winter, It’s Okay, That’s Love และเพราะความหล่อกระแทกใจ หนุ่มเกาหลีสุดฮอต “โจ อิน ซอง” เลยขึ้นแท่น “โอปป้า” หรือ “เฮียโจ” ที่สาวๆไทยแห่อยากเป็นน้องกันเป็นแถว จน บ.คอสม่า พลัส จำกัด ผู้จัดต้องคว้าตัวมาร่วมงาน “โซ อินเลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” ที่เจเจ มอลล์ ชั้น 6 เล่นถ่อมตัวก่อนว่าทำอะไรก็ไม่ค่อยเก่ง แต่เอาเข้าจริงแค่ “โจอินซอง” แค่ยืนยิ้มเบาๆก็แทบจะละลายยิ่งร่วมกิจกรรมตลอด 2 ชั่วโมงเต็มแฟนคลับยิ่งเทหมดใจ อยากได้พี่ชายกลับไปไว้บ้าน! งานนี้ “บันเทิงไทยรัฐ” ได้พูดคุยเห็นหน้าใสๆและมุมมองเท่ๆทะลุจอเป็นที่เดียวเอ็กซ์คลูซีฟได้อี๊ก!!

   “ถ้าพูดถึงเมืองไทย อบอุ่นมากๆ เหมือนบ้านเกิด มาทุกครั้งก็สบายใจจริงๆอยากออกไปเดินเล่นตามถนน อยากเจอคนไทยให้มากกว่านี้ จะได้มีประสบการณ์อีกแบบ ก่อนหน้านี้เพิ่งมาเที่ยวกับทีมงาน It’s Okay, That’s Love ที่พัทยาก็มีแฟนๆมารอเยอะ แต่คงเป็นแฟนคลับคนอื่น (ยิ้ม) ขอบคุณที่ทุกคนรักซีรีส์นี้ จริงๆไม่เคยคิดว่าจะมีคนชื่นชอบผมที่นี่มาก่อน เรียกว่าตกใจมากแต่ดีใจมาก”

   แล้วแฟนๆเคยบอกมั้ยว่าอะไรที่เป็นเสน่ห์ของโอปป้าจนแฟนๆต้องตกหลุมรัก?

   “คงเพราะแฟนๆติดตามผลงานมานาน เห็นการเติบโตของผม อาจจะเอ็นดูคุ้นเคยผมเหมือนเป็นคนในครอบครัว”

   แฟนๆชาวไทยเรียกคุณว่า “โอปป้า” หรือ “เฮียโจ” เลยนะรู้สึกยังไง?

   “ถามจริงๆเรียกอย่างนั้นจริงเหรอ ใครๆมาก็เรียกรึเปล่า (ยิ้ม) จริงๆเพิ่งรู้ที่เมืองไทยคราวนี้เลยนะ ดีใจครับ ดีกว่าเรียกว่าคุณลุง (หัวเราะ)”

   หนุ่มเกาหลีสุดฮอต “โจ อิน ซอง”
   หนุ่มเกาหลีสุดฮอต “โจ อิน ซอง”


   ซีรีส์เรื่อง It’s Okay That’s Love ประสบความสำเร็จมาก คนดูมีความสุขประทับใจกับทุกตัวละคร แล้วตัวคุณเองล่ะได้อะไรจากการเล่นซีรีส์เรื่องนี้?

   “ผมว่า เหมือนเป็นการปลอบใจคน เรื่องนี้พยา-ยามบอกว่าเวลามีความรักต้องทำยังไง รักตัวเองยังไง ทำไมเราต้องรักตัวเอง การใช้ชีวิตบนโลกใบนี้ไม่ได้ยากหรือง่าย ทำให้รู้ว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ อย่างกลุ่มทีมงานและนักแสดงก็สนิทกันยังนัดเจอกัน หนุ่มๆนัดดริ๊งก์กันอยู่บ่อยๆ”

   คุณเองเพิ่งได้รับรางวัล Style Icon Awards 2014 อยากให้จำกัดความคำว่า “สไตล์ของ โจอินซอง” หน่อย?

   “ผมไม่ได้มั่นใจว่าตัวเองเพอร์เฟกต์กว่าคนอื่น แต่การแต่งตัวและบุคลิกมันเป็นตัวบ่งบอกลุคของคนเวลาเจอกันครั้งแรก ผมเองก็ไม่ได้แต่งตัวโดดเด่นเพราะถ้าวางตัวเป็นจุดเด่นคนจะเข้าถึงเรายาก แต่ถ้าเราสบายๆคนอื่นก็จะรู้สึกสบาย”

   แล้ว “สไตล์” การใช้ชีวิตของ “โจอินซอง” ล่ะ?

   “จริงๆชีวิตผมไม่ได้สนุกอะไรมาก เปรียบเหมือนการเปิดปิดสวิตช์ไฟ เวลาเปิดสวิตช์สว่างขึ้นมาก็คือบทบาทนักแสดงที่โดดเด่น ทำผลงานให้ดีที่สุด แต่หลังปิดไฟเราก็ต้องพักผ่อนดูแลตัวเอง เพื่อเวลาเปิดไฟปุ๊บเราจะได้ทำได้ดีอีกครั้ง” ถึงว่าใครๆก็ “โซ อิน เลิฟ” ตกหลุมรักโอปป้าเพราะเท่ขนาดนี้นี่เอง!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 21:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์