ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 03/03/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.บางซื่อ แจง...กรณี! มี แก๊งหน้าม้า ตั้งก๊วนดักรอลูกค้า ทำธุรกรรมเกี่ยวกับกรมขนส่งฯ แถวปากซอยพหลโยธิน 18/1 และบริเวณใกล้เคียง มีทั้ง ซิ่งมอเตอร์ไซค์เคาะกระจก เรียกให้หยุด โดยไม่สนว่าอยู่กลางถนนหรือริมถนน จนทำรถติดนั้น ตรวจสอบแล้วยังไม่พบผู้กระทำผิด แต่ได้สั่งการให้ตรวจตราอย่างเคร่งครัดแล้ว...

ส่วน ปัญหายาเสพติด นับวันจะเป็นปัญหาที่ “แก้ยาก!” มีขายมีเสพกันทุกหย่อมหญ้า คนหมู่ 8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้องมา! มีข้าราชการท้องถิ่น บางคน ทำตัวนอกรีต แอบ ขายหวยเถื่อน ปล่อยยาบ้า มานานนับปี เรื่องนี้ จริง–เท็จ แค่ไหน? วาน...ตำรวจพื้นที่ ตรวจสอบด่วน!...

ข่าวแนะนำ

อีกที่...ชุมชนสหกรณ์พัฒนา หลัง ร.ร.วัดนาบุญ คลอง 7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นอีกแหล่งที่มี ยาบ้าเยอะ! เอเย่นต์เป็นคนแถวนั้น แถมเป็นเด็ก ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ตำรวจพื้นที่คงทำงานลำบาก! ฝาก...คสช. จัดการด้วย...

เหลี่ยมดี! มาที่ ตลาดท่าข้าม หมู่ 5 ต.บ้านโพธิ์สังโฆ อ.บ้านค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี มี แก๊งเงินกู้หัวใส ใช้วิธี ปล่อยทองคำ แบบผ่อนส่ง ดอกเบี้ยร้อยละ 20 ส่งทั้งต้นและดอกเป็นรายวันเช่นกัน หลายคน อยากได้ทอง กว่าจะรู้สึกตัวก็กลายเป็นเหยื่อ! ไปซะแล้ว วาน...ตำรวจ สภ.ค่ายบางระจัน จัดการที...

กรณี...ชาวบ้านร้อง! จักรยานที่ ลานจอด กทม. ใต้สะพานลอย ปากซอย ถนนบรมราชชนนี 46 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน “หาย” ทั้งที่ คล้องโซ่ล็อกกุญแจอย่างดี เจ้าของจักรยานได้ขอดูกล้องวงจรปิดแล้ว แต่ต้องกินแห้ว เพราะกล้องไม่ได้เปิดจึงบันทึกภาพไม่ได้ คนร้ายเลยลอยนวล เหมือนเคย ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. ว่าไง...?

อีกเรื่อง ป้ายรถเมล์ ใกล้ๆปากซอย 46 ถนนบรมราชชนนี ไฟส่องสว่าง มี แต่ไม่เปิด กลางคืนมืดและเปลี่ยว เสียว! โจรร้าย ใช้เป็นสถานที่ ดัก จี้–ปล้น ชาวบ้าน หน่วยงานไหน...? มีหน้าที่รับผิดชอบ ช่วยทำให้ไฟติดด่วน!...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 17:06 น.