ข่าว
100 year

ชมคลิป "มูรินโญ" พ่นน้ำ! หยอกกล้องนัดชิงลีกคัพ

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2558 14:45 น.
SHARE

ชมคลิปสุดน่ารัก! "โชเซ มูรินโญ" นายใหญ่ของทีมเชลซี แย่งซีนระหว่างถ่ายทอดสดนัดชิงแคปิตอล วัน คัพ ด้วยการบีบน้ำใส่กล้องถ่ายทอดสด เรียกรอยยิ้มให้ทั้งตัวเองและแฟนบอลที่ชมการถ่ายทอดสดได้อยางน่าสนใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซี แชมป์แคปิตอล วัน คัพ ทีมล่าสุด เรียกความสนใจจากกล้องถ่ายทอดสด ด้วยการบีบน้ำใส่กล้องเพื่อหยอกล้อกับทีมงานอย่างอารมณ์ดีระหว่างเกม สร้างรอยยิ้มจากแฟนบอลได้เป็นอย่างมาก

ผู้จัดการทีมวัย 52 ปี ได้ปฏิรูปภาพลักษณ์ใหม่ หลังจากย้ายกลับมาคุมทีมเชลซีเป็นคำรบที่สอง เมื่อปี 2013 จากเดิมที่เคยเรียกตัวเองว่า "เดอะ สเปเชียล วัน" กลายเป็น "เดอะ แฮปปี้ วัน" พร้อมกับเปลี่ยนจากมาดการคุมทีมที่ขรึม และเกรี้ยวกราด เปลี่ยนเป็นคนอารมณ์ดี และชอบปล่อยมุกกับบรรดาสื่อมวลชนอย่างสนุกสนาน

ล่าสุดในระหว่างเกมนัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลแคปิตอล วัน คัพ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กุนซือใหญ่ชองทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ได้เรียกความสนใจด้วยการบีบน้ำจากขวดน้ำดื่ม ใส่กล้องถ่ายทอดสดที่อยู่ใกล้ เพื่อหยอกล้อกับทีมงาน ก่อนจะยิ้มมุมปากด้วยอารมณ์ขัน สร้างรอยยิ้มระหว่างเกมให้กับแฟนบอลที่ชมการถ่ายทอดสดได้เป็นอย่างดี

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โชเซ มูรินโญเชลซีนัดชิงลีก คัพ 2014-15เดอะแฮปปี้วันแคปิตอล วัน คัพคลิปกีฬาข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้