ข่าว
100 year

โจรกระจอก! ขว้างอิฐใส่กระจกรถ เด้งกลับใส่หน้าเลือดอาบ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2558 05:03 น.
SHARE

(ภาพ: Youtube)

ชายคนหนึ่งซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นขโมย ก่อเหตุใช้ก้อนอิฐขว้างใส่กระจกรถยนต์คันหนึ่ง แต่ก้อนอิฐกลับกระดอนกลับใส่หน้าของเขาจนล้มไปกองกับพื้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมือง โดรฮาดา ประเทศไอร์แลนด์ โดยชายคนนี้พยายามใช้หินก้อนเล็กทำลายกระจกฝั่งที่นั่งผู้โดยสารของรถยนต์เมอร์เซเดสสีขาวคันหนึ่ง แต่ไม่สำเร็จ ก่อนเดินจากไปและกลับมาพร้อมกับก้อนอิฐขนาดใหญ่ และพยายามทำลายกระจกอีกครั้ง แต่ก้อนอิฐกระดอนกลับใส่หน้าของเขาจนล้มลงกับพื้น โดยที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

ไม่นานต่อมา นายแกร์รี เบรดี เจ้าของผับแห่งหนึ่งและเป็นเจ้าของรถเมอร์เซเดสสีขาวคันนี้ ก็เดินมาที่รถของตัวเองและเห็นหัวขโมยรายนี้นอนอยู่กับพื้นโดยมีเลือดเต็มใบหน้า โดยในตอนแรก นายเบรดีและภรรยาสงสัยว่าชายคนนี้อาจถูกใครบางคนทำร้าย ก่อนที่ความคิดนี้จะหมดไปเมื่อชายต้องสงสัยลุกขึ้นมาและพยายามแบล็กเมล์พวกเขา

"เขาลุกขึ้นมาและบอกว่าเขาต้องการเงิน 50 ยูโรเป็นค่าแท็กซี่ ผมก็เลยบอกเขาไปว่า ไม่มีทาง ผมจะนำเงินไปจ่ายค่ากระจกใหม่" นายเบรดีกล่าว แต่หัวขโมยรายนี้กลับข่มขู่นายเบรดีว่า "ผมเป็นคุณ ผมรู้จักคุณ ผมจะเผาผับคุณ ผมจะบอกตำรวจว่าคุณทำร้ายผม ผมจะไปหาทนายของผม"

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ทั้งหมดก็กระจ่าง หลังจากนายเบรดีโทรศัพท์แจ้งตำรวจจากสถานีซึ่งอยู่ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ และมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งตำรวจแทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเห็น "คุณน่าจะได้ยินพวกเขาหัวเราะกันตอนที่ได้ดูวิดีโอ" นายเบรดีกล่าว และระบุว่าตอนนี้ตำรวจกำลังสืบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมดของคดีนี้ โดยไม่มีรายงานว่าชายผู้ก่อเหตุถูกจับกุมหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรหัวขโมยทุบกระจกรถหินกระดอนใส่หน้ากรรมสนองกล้องวงจรปิดคลิปวิดีโอไอร์แลนด์ข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้