วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว รง.เซรามิกเฮงถูกลอตเตอรี่ 4 ล้าน เชื่อบารมีเขาคิชฌกูฏให้โชค

สาว รง.เซรามิกเฮงถูกลอตเตอรี่ 4 ล้าน เชื่อบารมีเขาคิชฌกูฏให้โชค

  • Share:

พนักงานสาวบริษัทเซรามิกเมืองโอ่งมังกร สุดเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับรางวัล 4 ล้าน เชื่อบารมีเขาคิชฌกูฏ จันทบุรีที่เคยไปขอพร เผย จะนำเงินไปใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ และเก็บไว้เป็นค่าเล่าเรียนให้บุตรสาว...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 มี.ค.58 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง ว่า น.ส.นิภา นาเครือ อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง พนักงานบริษัทเซรามิกแห่งหนึ่ง ได้นำลอตเตอรี่หมายเลขสลาก 240237 งวดประจำวันที่ 1 มี.ค.58 จำนวน 1 คู่ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 4,000,000 บาท มาลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐาน

ผู้โชคดีและเลขทะเบียนรถพารวยในครั้งนี้

น.ส.นิภา เปิดเผยว่า ตนทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งและได้ช่วยพ่อแม่ซึ่งมีอาชีพขายเฉาก๊วย เอาไปขายที่ทำงานด้วยเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่ โดยเมื่อวันพระที่ผ่านมาได้ไปทำบุญที่วัดปลักแรดใกล้บ้าน และซื้อลอตเตอรี่มาจำนวน 3 คู่ หนึ่งในนั้นมีเลขทะเบียนรถป้ายแดงของตนเอง ซึ่งตนถูกเลขท้าย 2 ตัวและ 3 ตัว มาตลอดตั้งแต่ซื้อรถมา จนเมื่อตอนใกล้หวยออกได้นั่งดูทีวีอยู่ที่บ้าน พอรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูกจนร้องไห้และไม่เชื่อว่าจะถูกจริง โดยพรุ่งนี้ตนและแฟนจะลาหยุดงานและเดินทางไปขึ้นรางวัลกับครอบครัว โดยจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งให้พ่อแม่เพื่อปลดหนี้สินและเก็บไว้เป็นค่าเล่าเรียนให้บุตรสาว และจะพาครอบครัวเหมารถตู้ไปทำบุญที่เขาคิชฌกูฏจังหวัดจันทบุรี โดยตนเพิ่งไปมาก่อนตรุษจีนและขอพรให้ถูกรางวัลใหญ่อาจเป็นผลบุญดังกล่าวส่งผลให้ถูกรางวัลในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้