วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มาริโอ้’จำนนหลักฐาน! ยอมรับศึกษากันอยู่กับ‘จันจิ’

‘มาริโอ้’จำนนหลักฐาน! ยอมรับศึกษากันอยู่กับ‘จันจิ’

  • Share:

จนมุมต่อหลักฐาน!... ต้องใช้คำนี้สำหรับพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งมีข่าวมาตลอดว่าซุ่มคบหากับนักร้องสาว จันจิ-จันจิรา แต่ที่ผ่านมาไม่เคยยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำ จนล่าสุดมีภาพปาปาราซซี่ที่ มาริโอ้ ควง จันจิ มากินข้าวพร้อมครอบครัวฝ่ายชาย เหมือนบับว่าพามาดูตัว...แน่ะ เข้านอกออกในบ้านกันแล้วด้วย!!

โดนแอบถ่ายขณะออกจากร้านอาหาร

มีหลักฐานมัดแน่นขนาดนี้ มาริโอ้ ดิ้นไม่หลุด ยอมรับว่า “เรารู้จักกัน ดังนั้นเรื่องกินข้าวมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ โอ้ไปกินข้าวกับคุณแม่ แล้วน้องมาแถวนั้นพอดีก็เลยชวนไปกินข้าวด้วย โอ้ก็ไม่ได้ปิดบัง ไม่งั้นคงไปกินข้าวที่มันไพรเวทกว่านี้” แนะนำจันจิให้แม่รู้จักมั้ย? “ไม่ครับ แม่ก็รู้จักน้องอยู่แล้วครับ” รู้มั้ยว่าโดนแอบถ่าย? “ไม่รู้ครับ เค้าบอกว่ามีรูปหลุด แต่เราบริสุทธิ์ใจไม่ได้คิดมาก เราศึกษากันอยู่ คุยกัน เราไปไหนก็ไม่จำเป็นต้องปิดบังครับ เพราะเราก็บอกทุกคนว่า คุยกับน้องนะ” ผ่างๆ!!

จันจิ-จันจิรา

เปิดตัวครั้งแรกกับคุณแม่รึเปล่า? “ไม่ ได้เปิดตัวครับ ไม่ได้เจอแม่ครั้งแรก แต่ก็ไม่เจอกันบ่อยครับ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ไปกินข้าวด้วยกันก็โดนถ่ายรูปเลย แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกว่าไม่ต้องซีเรียส” มีภาพกินข้าว ด้วยกันแบบนี้ก็เป็นการเปิดตัว? “ไม่ใช่ครับ เราก็ดูกันอยู่ ศึกษากัน แต่เราไม่ได้ใช้คำว่าแฟน เรายังไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นครับ” ไปไหนมาไหนกันมากขึ้นมั้ย? “ไม่หรอกครับ นานๆทีเพราะต่างคนต่างก็ต้องทำงาน” แฟนคลับโอ้ว่ายังไงบ้าง? “แฟนคลับโอ้น่ารักครับ เค้าก็เข้าใจว่าเราต้องมีโลกส่วน ตัว ก็ต้องมีคุยกับคนนั้นคนนี้ปกติ”.

มาริโอ้กับจันจิขึ้นรถคันเดียวกัน
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้