‘ฐิสา’ย้ำโนรีเทิร์น‘กัน’

ข่าว

  ‘ฐิสา’ย้ำโนรีเทิร์น‘กัน’

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 มี.ค. 2558 05:30 น.

   ต่างคนต่างย้ำชัดเจนว่ายุติความสัมพันธ์แบบคนรัก เหลือแค่ความเป็นเพื่อนเท่านั้น!!แต่เมื่อวันวาเลนไทน์นางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ก็ยังส่งดอกไม้ให้ กัน-ณภัทร อยู่ เจอ ฐิสา มาร่วมงาน “คาร์มาร์ท เปิดตัวครีมกันแดดรุ่นใหม่ Cathy Doll L-Glutathione Magic Cream SPF50 PA+++” เลยถามว่า ทำไมยังส่งดอกไม้ให้กันอีก? “เค้าก็ให้ดอกไม้เรา เราก็ฝากให้ค่ะ” กันบอกว่าเราให้เค้าแล้วเค้าก็เลยให้กลับ? “ฝากไปให้กันค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่ายังไงเหมือนกัน”

   ยังเปิดโอกาสรีเทิร์นมั้ย? “ณ วันนี้เรามีความรู้สึกดีให้กัน อยู่ แต่ขอพัก เหลือแค่เป็นเพื่อนที่ดีละกัน ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันเลย ถามว่าตัวเลือกเยอะมั้ย ก็ไม่มีมาให้เลือกเลย ส่วนเค้าจะมีคนใหม่มั้ย ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ เราก็ตกลงกันว่าต่างคนต่างอยากทำงาน ใช้เวลาของตัวเองให้เต็มที่ เราก็ห่วงเค้าอยู่ห่างๆ” เราน้อยใจที่กันไม่มีเวลาให้รึเปล่า? “มันไม่เกี่ยวค่ะ เราก็รู้จักกันมานานแล้ว เรื่องงานเรื่องเวลาเราก็เข้าใจได้ค่ะ มันก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรก” บางกระแสบอกว่ากันมีสาวคนอื่น? “ไม่มีค่ะก็ลองถามเค้าเองดีกว่า ส่วนสาเหตุหนูไม่อยากตอบ เป็นเรื่องที่ค่อน ข้างละเอียดอ่อน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์