วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชื่นมื่น! สาวหล่อแต่งหญิงสุดสวีต หลังบ่มรักหวานฉ่ำ 9 ปี

ชื่นมื่น! สาวหล่อแต่งหญิงสุดสวีต หลังบ่มรักหวานฉ่ำ 9 ปี

  • Share:

สุดสวีต! สาวหล่อแต่งงานกับหญิงพนักงานขายโทรศัพท์มือถือเมืองกาญจน์ หลังคบหาดูใจกันนานเกือบทศวรรษ เผย ทางพ่อแม่ไฟเขียว ขอเพียงแต่ลูกมีความสุข โดยมีสักขีพยานร่วมงานกันอย่างคึกคัก...

วันที่ 1 มี.ค. 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 28 ก.พ.58 มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่างคู่บ่าวสาวที่เป็นผู้หญิงด้วยกันทั้งคู่ โดยเจ้าบ่าวคือ นางสาวเพ็ญนภา หรือ เพ็นซิล แสงทอง อายุ 32 ปี ส่วนเจ้าสาวคือ นางสาวกรรณิกา หรือ อ้อ มีจ่าย อายุ 36 ปี โดยทั้งคู่เป็นพนักงานขายโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทำการจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสที่บริเวณลานจอดรถติดกับ สี่แยกไฟแดงวัดญวน ถ.แสงชูโต ต.บ้านเหนือ จ.กาญจนบุรี โดยมีแขกที่มาร่วมงานส่วนใหญ่เป็นญาติ และบรรดากลุ่มเพื่อนของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ซึ่งมีการจัดเวทีมีวงดนตรีขับกล่อมและจัดเลี้ยงโต๊ะจีน 50 โต๊ะ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก


นายวัชนะ มีจ่าย อายุ 56 ปี พ่อของเจ้าสาว เปิดเผยว่า บุตรสาวได้จัดงานแต่งงานกับเพื่อนหญิงจริง โดยมีการจัดงานตามประเพณีทุกอย่าง เริ่มจากช่วงเช้าพิธีแห่ขันหมาก ที่บ้านลุ่มดงกระเบา เลขที่ 49/31 หมู่ 12 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายลูกสาว ต่อจากนั้นก็มีการจัดเลี้ยงฉลองในตอนเย็นที่ลานข้างบริษัทที่ทั้งสองทำงานอยู่ ตนในฐานะที่เป็นพ่อก็ดีใจกับลูก ในส่วนนี้ตนมองว่าลูกสบายใจและทั้งคู่ก็เป็นคนดี ดังนั้นจึงไม่ขัดข้องและร่วมยินดีกับลูกทั้งสองคนด้วย

ด้าน นางสาวกรรณิกา เจ้าสาว เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนั้นตนยังโสด ต่อมามีเพื่อนสนิทคนหนึ่งแนะนำให้รู้จักกับเจ้าบ่าว และได้คบหาดูใจกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพ่อและแม่ของตนและเจ้าบ่าวต่างก็เข้าใจเป็นอย่างดี การตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นบรรทัดฐานให้กับคู่รักคู่อื่น แต่ทำเพื่อให้เราทั้งสองมีความสุขและให้พ่อแม่สบายใจก็พอ สำหรับความประทับใจที่มีต่อเจ้าบ่าวนั้น ที่ผ่านมาเขาเป็นคนมอบความรักที่มั่นคงให้กับเราดูแลเราอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราก็ตาม

ขณะที่ นางสาวเพ็ญนภา เจ้าบ่าว เผยว่า คนเราคิดจะทำอะไรก็ได้ทำแล้วขอเพียงให้เราสบายใจ และอย่าให้คนอื่นเขาเดือดร้อน ความรักมันสวยงามเสมอไม่ว่าจะเกิดขึ้นในรูปแบบไหน ครั้งหนึ่งในชีวิตเชื่อว่าทุกคนก็ต้องการแต่งงานมีครอบครัวสักครั้งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นคู่รักระหว่าง ชายกับชาย หรือว่าคู่รักระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิง สำหรับความประทับใจในตัวแฟนสาว ที่ผ่านมายอมรับว่าถึงแม้เราจะทำอะไรที่ผิดพลาดไป แต่เจ้าสาวก็จะคอยให้กำลังใจและให้คำปรึกษาที่ดีเสมอมา 9 ปีที่เราคบกันมา พ่อแม่ของตนและฝ่ายเจ้าสาวต่างเข้าใจในตัวเราทั้งสองคนเป็นอย่างดี จึงมีวันแต่งงานขึ้นมา และเราทั้งสองจะครองรักกันตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้