แหวกฮอลลีวูด 02/03/58

ข่าว

  แหวกฮอลลีวูด 02/03/58

  ซุปเปอร์เกิร์ล

   2 มี.ค. 2558 05:01 น.

   จอห์นนี่ เด็ปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ต

   ผู้ชมหลายคนชักสงสัยตัวเองว่าหัวไม่ถึง เมื่อ Birdman ได้เข้าชิงออสการ์ถึง 9 สาขา และได้ไปตั้ง 4 รางวัล เพราะรายไหนรายนั้น ดูแล้วบอกว่า ไม่เข้าจายวุ้ย...

   เล่นหนังดีๆมาก็เยอะ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ได้แต่เฉียดไปเฉียดมาเฉียดออสการ์ แต่ออสการ์ปีหน้า ที่รับบทเป็นนายพราน ในหนัง The Revenant กูรูหนังหลายคนบอกว่ามีลุ้น...

   เป็นหนังเทพนิยายที่สร้างเมื่อไหร่ก็ได้เงิน ยิ่งภาคล่าสุดของ Cinderella ได้นางเอกตัวแม่ เคท บลังแชตต์ มาเป็นแม่เลี้ยงใจร้าย ค่ายหนังเลยเตรียมรับทรัพย์...

   เคท บลังแชตต์
   เคท บลังแชตต์

   ส่วนเทพนิยายอมตะอีกเรื่อง Snow White ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุด Snow White and the Huntsman ทำรายได้ไป 400 ล้านยูเอส เตรียมทำภาคต่อ แต่นางเอก ไม่ใช่ คริสเต็น สจ๊วต เพราะภาคแรกเล่นหนังด้วยเล่นชู้กับผู้กำกับไปด้วย แต่ คริส เฮมส์เวิร์ธ ยังเป็นพระเอกเหมือนเดิม และ ชาร์ลีซ เธอร์รอน มารับบทราชินีใจร้าย...

   มีแม่เป็นดารารุ่นใหญ่ ดาโกต้า จอห์นสัน ลูกสาว เมลานี กริฟฟิธ เล่น Fifty Shades of Grey จากหนังสือขายดีกว่าร้อยล้านเล่ม ก็ดังเลย เพราะบอกว่าอีโรติก แต่คนดูบอกว่าไม่ติกไม่แต่ก เพราะนางเอกแก้ผ้าฟัดกับพระเอก เจมี่ ดอร์แนน ทั้งเรื่อง...

   ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ
   ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

   หลังแต่งงานกับ แอมเบอร์ เฮิร์ต อย่างเงียบๆที่เกาะส่วนตัวในบาฮามาส จอห์นนี่ เด็ปป์ ซึ่งแม้จะหน้าแตกที่หนัง Mortdecai ซึ่งขายบทบ๊องส์แบบเดิมๆ ทำเงินได้ไม่ถึง 20 ล้านเหรียญยูเอส ก็ใจปํ้า ตั้งงบจัดงานฉลองแต่งงานอลังการเอาใจเมียใหม่ ไม่ให้แพ้เจ้าสาวชื่อดังคนอื่นๆไว้ตั้ง 3 ล้านปอนด์ เพราะกะจะเหมาวงเดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ ไปเล่น ...

   ดาโกต้า จอห์นสัน - เมลานี กริฟฟิธ
   ดาโกต้า จอห์นสัน - เมลานี กริฟฟิธ

   กินเด็กจนติดใจไปแล้ว เจ้าป้า เดมี่ มัวร์ ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กคิกขุกับ ฌอน ฟราย เดย์ วง Dead Sara แหม็บๆ ก็มีข่าวว่าคลิกกับ ออร์ลันโด บลูม--กินเด็กไม่แปลก แต่แปลกตรงที่ ออร์ลันโด เลยมีข่าวเป็นแฟนกับลูกสาว รูเมอร์ วิลลิซ มาก่อน...

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์