โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/03/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/03/58

  โสมชบา

   2 มี.ค. 2558 05:01 น.

   สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทอดพระเนตรการแสดงของนักเรียนอนุบาลและประถม โรงเรียนจิตรลดา ณ ศาลาผกาภิรมย์ โรงเรียนจิตรลดา 4 มี.ค. เวลา 15.00 น.…

   ปีก่อนบ่นว่ายอดขายหลุยส์ วิตตอง ตก มายามนี้ นีรนาท เผ่าสวัสดิ์ ยิ้มดีใจ เพราะได้ยอดกลับมามากกว่าเดิม และไม่ใช่จากลูกค้าคนจีน เพราะส่วนใหญ่เป็นคนไทยซื้อ ซึ่งยอมจ่ายแพงกว่า เพราะถึงอย่างไรรัฐก็ยังได้ภาษี --ขอให้เศรษฐีไทยคิดแบบนี้เยอะๆ เงินจะได้กระจายในประเทศ…

   คนดัง และบุคคลสำคัญทั่วโลกนิยมใช้ “แอร์ สตรีม อินเตอร์สเตท” รถอเนกประสงค์ชั้นนำ ชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย จึงนำเข้ามาให้วีไอพีในไทยกว่า 400 คน ได้ชมความหรู ในงาน JET ON GROUND 9 มี.ค. เวลา 18.30 น. ที่คาร์แมกซ์ พระราม 9…

   หลังฉลองครบรอบ 1 ปีมวยไทยไลฟ์ วิวรรณ กรรณสูต ก็เตรียมจัด Ambassadors Night “Total Muay Thai Experience” Gala เปิดตัว “มวยไทย ไลฟ์ เดอะ เลเจนด์ ลีฟส์” โชว์รูปแบบละครเวที วันที่ 13 มี.ค.นี้ ซึ่งจะเปิดแสดงนานที่สุด ที่โรงละคร เดอะ สเตจ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์…

   ตั้งแต่ไปเป็นคอมเมนเตเตอร์ “เชฟกระทะเหล็ก” วีรศักดิ์ ชุณหจักร ก็ถูกเพื่อนๆรุมบ่นว่านัดยาก พอเพื่อนสอพลอว่า ไม่ต้องไปอาศัยออกทีวี ก็ชื่อดังอยู่แล้ว คุณอิ่ม-วีรศักดิ์ เลยทำท่าจะลาออก--ไม่เสียดายค่าเหนื่อยตอนละ 3 พันเลยเหรอ…

   ต้อนรับปิดเทอมแบบเทรนด์ๆ อารยา จิตตโรภาส จัด Paradise Park Bike & Xtreme Fest 2015 ให้คนรักกีฬาจักรยาน และกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยมีจักรยาน 4 รุ่นสุดยอดระดับโลกมาเป็นไฮไลต์ ระหว่าง 3-8 มี.ค. ที่พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์…

   มี 3 งานวันเดียวกัน อนุทิน ชาญวีรกูล กินกาแฟที่เอ็มบาสซี่เสร็จตอนสี่โมงเย็น ก็ขับเครื่องบินไปงานแต่งที่โคราชตอนหกโมง และบินกลับมาทันดินเนอร์ ที่โรบูชอง กรุงเทพฯ ตอนสองทุ่ม โดยได้แวะเอาเงิน 5 หมื่น ไปทำบุญงานศพนักบิน

   เอฟ 16 ด้วย เพราะครึ่งชั่วโมงก่อนเครื่องเอฟ 16 จะตกวันก่อน บินสวนกันหนึ่งแว้บบนน่านฟ้า เขาใหญ่.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์