วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 02/03/58

สโมสรนักสู้ 02/03/58

  • Share:

เหลืออีกเพียง 3 เดือนเศษ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ก็จะเริ่มชิงชัยกันแล้ว ในเดือน มิ.ย.โดยปีนี้สิงคโปร์จะเป็นเจ้าภาพจัด ด้วยจำนวน 36 ชนิดกีฬา

ส่วนหลายสมาคมกีฬาก็เร่งเครื่องฟิตนักกีฬาของตัวเองอย่างเข้มงวดเข้า ไปทุกขณะ เพื่อหวังให้บรรลุสู่เป้าหมายที่วางไว้

ด้านงบประมาณ 300 ล้านบาท ในการส่งทัพนักกีฬาเข้าร่วมชิงชัยยังติดขัดขาดมืออีกเยอะ แต่เชื่อว่าสุดท้ายคงไม่มีปัญหา เพราะยังไงซะ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมถึงการกีฬาแห่งประเทศไทย ก็คงดิ้นรนหามาจนครบจำนวน

“เฮียฮง” สุนทร จารุมนต์ ผจก.สอยคิวไทยตลอดกาล เปิดแคมป์นักแทงทีมชาติชุดซีเกมส์ ย้ำให้ทุกคนมุ่งมั่นตั้งใจฟิตซ้อมดูแลตัวเองให้ดี มั่นใจมีเหรียญทองกลับบ้านแน่ถ้าไม่ประมาท กำชับทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทั้งหมดให้คอยสอดส่องดูแลนักกีฬาทุกคนให้เป็นอย่างดี

ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล - สุนทร จารุมนต์

สมาคมเปตองแห่งประเทศไทย ของ พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ ยังมีกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังสร้างนักกีฬาให้แข็งแกร่งเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลก ล่าสุดสหพันธ์เปตองนานาชาติ มอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดเปตองชิงแชมป์โลก 2 รายการรวด ประเภททีมเยาวชนอายุไม่เกิน 17 ปี และประเภททีมหญิง วันที่ 31 ต.ค.-8 พ.ย.นี้ โดยมีทีมจากทุกทวีปทั่วโลกกว่า 40 ชาติ เข้าร่วมชิงชัย

บีอีซี เทโรฯ และ ทรู วิชั่นส์ จัดแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “เวิลด์ สนุ้กเกอร์ เพลเยอร์ส แชมเปียนชิพ 2015” วันอังคารที่ 3 มี.ค. ห้องวิมานทิพย์ ชั้น 5 โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 โดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธานในงาน

ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดี ม.นอร์ทกรุงเทพ ฝากขอบคุณบริษัทโรงงานฟุตบอลไทยสปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด ที่ได้มอบอุปกรณ์การแข่งขันต่างๆ รวมถึงเสื้อทีมสำรอง มูลค่ากว่า 140,000 บาท เพื่อไว้ใช้ในการแข่งขัน ฟุตซอลเยาวชนต้านยาเสพติด “นอร์ทกรุงเทพ ฟุตซอลคัพ” ครั้งที่ 9 ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิง อุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณ วดี ระหว่าง 2 เม.ย. – 21 พ.ค. มีรุ่น 16 ปี 18 ปี และประชาชนทั่วไป ที่ศูนย์กีฬาในร่ม ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2972- 7200 ต่อ 190

พล.อ.อ.กำธน สินธวานนท์ - สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญชวนชมรมเครือข่ายการออก กำลังกายเพื่อสุขภาพ เข้าร่วมการอบรมเสริมสร้างและพัฒนาออกกำลังกายด้วยวิทยาศาสตร์ การกีฬา ครั้งที่ 3

โดยในเขตภาคเหนือ จะจัดระหว่างวันที่ 10-12 มี.ค.58 ที่โรงแรมเพชร จ.กำแพงเพชร ซึ่งโครงการดังกล่าวจัด ขึ้นใน 4 ภาค ทั่วประเทศ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนทุกภาคส่วนได้ออก กำลังกายอย่างต่อเนื่อง ตามศักยภาพของแต่ละท้องถิ่น ด้วยการพัฒนาความรู้และทักษะในการออกกำลังกายที่ถูกต้องตามหลักวิทยา-ศาสตร์การกีฬา ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2215-7357 

โจ้ ประจัญบาน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้