ข่าว
100 year

'อีริกเซน' มั่นใจ 'ไก่' ซ้ำแผลให้ 'สิงห์' ซิวแชมป์ แคปิตอล

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2558 04:30 น.
SHARE

คริสเตียน อีริกเซน จอมทัพของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ มั่นใจ ทีมของเขาจะย้ำแค้น "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี พร้อมซิวแชมป์แคปิตอล วัน คัพ ไปครองได้อย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 28 ก.พ. ว่า คริสเตียน อีริกเซน จอมทัพคนเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ มั่นใจ ต้นสังกัดของเขาจะย้ำแค้น "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ได้อีกครั้งในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้

"ไก่เดือยทอง" ทำเซอไพรส์ ด้วยการถล่ม "สิงห์บลู" จ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อต้นเดือนมกราคมถึง 5-3 โดยทั้งคู่จะกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบชิงดำแคปิตอล วัน คัพ วันอาทิตย์นี้ โดย อีริกเซน จอมทัพตัวเทพของไก่เดือยทอง ออกมาประกาศลั่นว่า ไม่เคยหวั่นวิตกเมื่อจะมาพบกับเชลซี อีกทั้งยังมั่นใจว่าต้นสังกัดของเขาจะโชว์ฟอร์มได้เหมือนนัดที่เคยถล่มเชลซีครั้งที่แล้ว พร้อมกับซิวแชมป์แคปิตอล วันคัพ มาครองได้แน่นอน

"ถ้าคุณมีทีมที่ยิงได้ 5 ประตูจากโอกาส 6 ครั้ง มันเป็นเรื่องยากที่จะลืมได้ ความมั่นใจของเราได้มาจากเกมนั้น มันคือสิ่งสำคัญที่สุด เราได้แสดงให้เห็นว่า เราสามารถต่อกรพวกเขาและเอาชนะพวกเขาได้ หลังจากนั้นเราพยายามเล่นให้เหมือนเดิมแต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก แต่ตอนนี้เราจะแสดงให้เห็นว่า เราสามารถทำในสิ่งที่เราเคยทำได้อีกครั้ง" จอมทัพชาวเดนมาร์กเผย

สำหรับรอบชิงชนะเลิศศึกแคปิตอล วันคัพ ระหว่าง สเปอร์ส กับ เชลซี จะมีขึ้นที่สนามเวมบลีย์ วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 23.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคปิตอลวันคัพ รอบชิงชนะเลิศเชลซีคริสเตียน อีริกเซนข่าวกีฬาทอตแนม ฮอทสเปอร์แคปิตอล วัน คัพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้