'ณเดชน์' พลิกบทฝาแฝด! ควบ'แต้ว-แพท' แจกความโรแมนติกใน 'ลมซ่อนรัก'

ข่าว

  'ณเดชน์' พลิกบทฝาแฝด! ควบ'แต้ว-แพท' แจกความโรแมนติกใน 'ลมซ่อนรัก'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 มี.ค. 2558 06:01 น.

   เป็นบทพิสูจน์ฝีมือพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในละคร “ลมซ่อนรัก” ทางช่อง 3 เพราะต้องรับบทสุดหิน! ฝาแฝดซ้อนแฝดต่างขั้ว ทั้งบท “ปราณนต์” คุณหมออาสาใจดีหัวใจอ่อนโยน ประกบนางเอกมากฝีมือ “แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์” ในบท “ภัทริน” สาวโลกสวยที่ต้องมารับผิดแทน และอีกบทเป็นแฝดชื่อ “ปราณ” คุณหมอเย็นชาปากร้ายไม่แยแสโลก คอยงัดข้อกับ “แพทริเซีย กู๊ด” ในบท “อัณณา” สาวเวิร์กกิ้งวูแมนเจ้าแผนการ ถูกจับตาตั้งแต่เปิดกล้องว่าเคมีจะไปด้วยกันได้มั้ย? รวมถึงกระแสแฟนคลับจะฟินไม่ฟิน หลัง “ณเดชน์” ต้องห่างอก “ญาญ่า” คู่ขวัญคู่จริงมาจับคู่ นางเอกคนอื่นจะเป็นอย่างไร?!

   แต้ว - ณเดชน์
   แต้ว - ณเดชน์


   เลยต้องมาลุ้นว่า “ลมซ่อนรัก” ของผู้กำกับตาคม “ชุดาภา จันทเขตต์” ที่ได้ “ธิติมา สังขพิทักษ์” ดารารุ่นเก๋าส์มาเป็นผู้จัด จะโชยกลิ่นรักให้อบอวลครองใจ แฟนๆได้หรือไม่!!

   เรื่องมีอยู่ว่าฝาแฝดผู้พี่ ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) นักบริหารมือทอง มี อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) เป็นผู้ช่วย ส่วนฝาแฝดผู้น้อง ปราณนต์ หรือ หมอณนต์ ทำงานบนดอยผาหมอก แฝดผู้น้องไม่ประทับใจพ่อ เลยเจ็บใจที่ไม่ดูแลแม่ขณะเป็นไข้ป่าจนแม่ตายไป

   ณเดชน์ - แพทริเซีย
   ณเดชน์ - แพทริเซีย


   หมอณนต์ ได้ช่วยชีวิต ภารตี แม่ของ ภัทริน (ณฐพร เตมีรักษ์) คราวป่วยหนัก จึงได้รู้เรื่องว่าที่หญิงสาวไม่มาดูดำดูดีแม่นั้น เพราะไปหลงระเริงอยู่กับ ธนาฒน์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) คนเจ้าเล่ห์ที่ร่วมมือกับ ชมนาด (รุจิรา ช่วยเกื้อ) หลอกให้ ยักยอกเงินจากบริษัทของ ปราณ

   ภัทริน กลายเป็นแพะรับบาป ต้องชดใช้เงินก้อนโตเพื่อปิดคดีความ ทั้งๆที่รู้ว่าใครเป็นคนเอาเงินไป สาวมองโลกสวยหอบความบอบช้ำกลับไปตั้งหลักใหม่ที่ดอยผาหมอก


   ส่วน ปราณ เมื่อทราบเรื่องก็รีบไปสำนักงานสาขาที่ ภัทริน ทำอยู่ แต่ระหว่างทางมีคนตามประกบยิง จนรถเสียหลักลงข้างทาง แล้วก็หายตัวไปภารตี เมื่อลูกหอบเรื่องเศร้ามาพร้อมกับหนี้สิน สองแม่ลูกทำได้เพียงกอดกันร้องไห้ น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาเงินได้ หมอณนต์ เห็นใจจึงเสนอทางสว่างให้ ภัทริน แต่งงานด้วย เพื่อแลกกับเงินใช้หนี้ พร้อมให้เหตุผลว่าไม่อยากแต่งกับผู้หญิงที่พ่อหาให้ เมื่อไม่มีทางเลือก ภัทริน ก็จำยอม

   ทางด้าน ปราณ ถูกยิงอาการสาหัส ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เมื่อฟื้นขึ้นมา ก็จำ อัณณา ได้คนเดียว และยังกลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ ทั้ง พสุวัฒน์ (เกรียงไกร อุณหะนันท์) ผู้เป็นพ่อ และ อัณณา ช่วยกันปิดเรื่องนี้ไว้ เพราะเกรงกระทบการบริหารงานในบริษัท


   อัณณา ท้อใจกับความเกรี้ยวกราดของ ปราณ เธอขอร้องให้ หมอณนต์ ทำทีเป็นขับรถตกข้างทางเพื่อเข้ามาสลับตัวกับ ปราณ แล้วส่ง ปราณ ที่นอนป่วยไปอยู่ดอยผาหมอก เพื่อรับบท หมอณนต์ ที่ประสบ อุบัติเหตุแทน แถม พสุวัฒน์ ยังวาง แผนให้ อัณณา หมั้นกับ หมอณนต์ อีกด้วย แต่ ภัทริน ไม่สนใจ เพราะเข้าใจว่าคนที่นอนป่วยอยู่คือ หมอณนต์ และต้องปวดใจทุกครั้งที่เขาบอกว่าจำเธอไม่ได้

   หนักมั้ยค่ะ ???
   หนักมั้ยค่ะ ???


   แล้ววันหนึ่ง ปราณ ก็จำความได้ เขารีบกลับมาเล่าความจริงกับ พสุวัฒน์ และ อัณณา เผอิญ ภัทริน ได้ยิน เธอเสียใจมาก ส่วน อัณณา ก็เริ่มมั่นใจแล้วว่า คนที่ หมอณนต์ รักคือ ภัทริน ไม่ใช่เธอ แล้วเรื่องวุ่นๆในบริษัทก็เผยความจริงออกมาว่าใครบ้างที่อยู่เบื้องหลัง แต่ละคนจึงต้องรับกรรมกันไป

   อีกหนึ่งฉากหวานๆ
   อีกหนึ่งฉากหวานๆ


   ส่วนเรื่องรักนั้น เมื่อ หมอณนต์ รู้ว่า ภัทริน รู้ความจริงเรื่องสลับตัว ก็พยายามขอโทษ แต่ ภัทริน ไม่ฟัง ซ้ำยัง หนีกลับไปยังดอยผาหมอก หมอณนต์ รีบตามหวานใจไปทันที...ดอยผาหมอกจะดาษดาด้วยกลีบกุหลาบหรือไม่ ติดตามได้ทุกวันพุธ–พฤหัสฯ เวลาสองทุ่ม 15 ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3 HD.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 23:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์