ไทรทันใหม่ลุยเต็มสูบ

ข่าว

  ไทรทันใหม่ลุยเต็มสูบ

  เกสตาโป

   1 มี.ค. 2558 05:01 น.

   ภายหลังจากที่ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้ฤกษ์เปิดตัวรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทันใหม่หมดจดแบบฟูลโมเดลเชนจ์เมื่อปลายปีนี้

   โดยช่วงแรกแนะนำเพียงรุ่นดับเบิลแค็บ หรือรุ่น 4 ประตูเท่านั้น

   นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 ของรถกระบะมิตซูบิชิซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดการเป็นที่สุดของรถกระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต ที่ไม่ได้จำกัดแค่เพียงการบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ แต่ยังรวมไปถึงความสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

   ปรากฏว่าได้เรียกเสียงฮือฮาแก่นักเลงรถชาวไทย เพราะโดดเด่นด้วยคุณสมบัติหลัก 3 ประการ นั่นคือ 1. สมรรถนะสูงแต่ประหยัด 2. ความสะดวกสบาย และ 3.ความปลอดภัยสูง

   ดังนั้น ล่าสุดเมื่อกลางเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้เติมความสมบูรณ์ของกองทัพรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทันใหม่

   ด้วยการแนะนำ “ไทรทัน เมกะแค็บ” มาพร้อมแค็บเปิดได้ และ “ไทร-ทัน ซิงเกิลแค็บใหม่” ตอบโจทย์งานเพื่อการพาณิชย์ บรรทุกได้มากขึ้น

   โดยในส่วนของรถมิตซูบิชิ ไทร-ทันโฉมใหม่ รุ่นเมกะแค็บ “Super Frame” มาพร้อมแค็บเปิดได้แบบ “ตู้กับข้าว” ซึ่งเป็นครั้งแรกของมิตซูบิชิ ไทรทัน

   เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออกและขนของ

   ภายในห้องโดยสารได้รับการตกแต่งด้วยสีทูโทนสปอร์ตหรู และห้องโดยสารที่เงียบด้วยเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง อีกทั้งยังกว้างนั่งสบายและมีระบบความบันเทิงครบครัน

   มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ใหม่ ไมเวค คลีนดีเซล อะลูมินัม อัลลอย บล็อกขนาด 2.4 ลิตร เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และเครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร ดีเซล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์

   ส่วนรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นซิงเกิลแค็บ มีทั้งแบบขับ เคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์-โบ ขนาด 2.5 ลิตร

   นอกจากนี้ ทั้ง 2 รุ่นยังมีเครื่องเบนซิน 2.4 ลิตร รีดขุมพลัง 128 แรงม้า ให้นักเลงรถได้เลือกเผื่อนำไปติดก๊าซอีกด้วย

   สนนราคาขายเริ่มที่ 475,000 บาท ถึง 818,000 บาท

   ราคาโดนใจ!!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์