ไม่เข็ดดวงกินคู่! 'อนันดา' ยังฉ่ำรัก

ข่าว

  ไม่เข็ดดวงกินคู่! 'อนันดา' ยังฉ่ำรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 มี.ค. 2558 05:45 น.

   คนอย่างผม...ไม่เข็ดรัก

   โดนทักให้ต๊กใจว่า “ดวงกินคู่” มีแฟนกี่คนก็ต้องเลิกรา หมด เหมือนจะจริงจังร้ากทุกคน แต่สุดท้ายพระเอกสุดฮอตจอมหักอก “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กลับต้องใส่คอนเวิร์สไม่ได้ลงเอย กับใครซะที! งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าไม่คิดจริงจังกับใครจริง และไม่เคยฝันอยากสร้างครอบครัว!

   มุมติสต์ของ... อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
   มุมติสต์ของ... อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


   แบดบอยสุดหล่อขวัญใจสาวๆทั้งประเทศกล้าทำกล้ารับไม่กั๊กกับไทยรัฐที่เดียว! เซ็งมั้ยถูกทักว่า “ดวงกินคู่”? “เป็นไปได้นะ ส่วนหนึ่งมันก็นิสัย ผม เป็นคนไม่ได้คิดว่าอนาคตจะต้องมีภรรยามีลูก อยากมีแต่ไม่ได้คิดว่ามันจำเป็น ยังนึกภาพไม่ออกว่าจะอยู่ กับใครจริงจังเป็นครอบครัวตลอดชีวิต แต่ไม่ได้ปฏิเสธนะว่าจะไม่มี” เหมือนรู้ตัวว่าอยู่กับใครไม่ได้นาน? “ใช่ ผมก็โตแล้วรู้จักตัวเอง แต่คนเราเปลี่ยน ได้! ทุกวันนี้ยอมรับว่าเรื่องมีครอบครัวก็ไม่เลวนะ แต่เรารู้ว่าถ้าจะทำอะไรอย่าง นั้นคงต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติบางส่วนของตัวเอง และวิธีการลำดับสิ่งสำคัญในชีวิต โตแล้วมันก็นิ่งขึ้น”

   นี่แหละผมเลย
   นี่แหละผมเลย "พ่อพวงมาลัย"...หัวเราะดังมาก


   เวลามีความรักแต่ไปไม่รอด ทำให้เราเปลี่ยน ตัวเองบ้างมั้ย? “ผมก็หัดทำตัวให้ง่าย ขึ้น ผมมาจากน้อยกว่าศูนย์ ติดลบด้วยซ้ำ ผมต้องมาปลดหนี้ให้ครอบครัวตั้งแต่เด็ก ไม่เคยมีคนปลูกฝังตัวอย่างว่าครอบครัวที่ถูกต้องมันเป็นยังไง ทุกอย่างที่ผมทำแล้วประสบความสำเร็จ มันก็เป็นสไตล์ของผมล้วนๆ ไม่ได้ถูกต้องตามสิ่งที่เค้าสอนกันมา ถ้าอยู่ดีๆต้องมาแชร์กับคนอื่นว่าต้องใช้ชีวิตแบบนี้...มันยากนะ แต่พออะไรมันนิ่งขึ้น เราก็ยอมรับว่ามันมีพื้นที่เพิ่มขึ้นที่จะเอาความคิดคนอื่นมาใช้”

   เห็นแล้วใจละลาย
   เห็นแล้วใจละลาย


   แล้วมีคนเข้ามาให้ทดสอบรึยัง? “ก็คุยๆ ไม่ได้จะเป็นเพลย์บอย หรือหนุ่มโสด เจอก็เจอ ใช่ก็ใช่” เป็น “พ่อพวงมาลัย” ลอยไป ลอยมาว่างั้น? “ประมาณนั้นล่ะ ยอมรับ! ดีไม่ดี แล้วแต่จะคิด แต่ก็เข้าใจ คือเราคุยได้เจอได้ แต่ไม่ ได้ไปตีความว่าแล้วไงต่อ ซึ่งจริงๆมุมมองผม ผมอยู่กับปัจจุบัน” จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่รับได้? “ผมว่า คนเราต้องอยู่ด้วยกัน แล้วทำให้วันนี้ดีที่สุดก่อน ในเมื่อผมไม่มีมุมมองว่าจะต้องกำหนดอนาคตของใคร คนอื่นก็ควรเปิดใจเหมือนกัน เราเข้าใจนะว่าหลายคนอยากได้คำตอบว่าฉันคือใครในชีวิตเธอ เราก็บอกว่าเธอก็คือคนที่อยู่ข้างๆฉันตอนนี้ไง แต่ตอนนี้เราเข้าใจตัวเองมากขึ้น พอเราโตขึ้นก็เริ่มยอมรับในความคิดคนอื่น จุดนึงถ้าเราต้องการมีใครซักคน ถึงเวลานั้นเราก็ต้องเปลี่ยน ผมเองไม่ใช่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นยังไง มันอาจยังไม่ถึงตรงนั้น แต่ก็ใกล้ขึ้นแล้ว”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์