วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปลี่ยนลุค!! 'วิกกี้' โดดเล่นร้ายครั้งแรก

วิกกี้ สุนิสา ไม่หวั่นรับบทร้ายครั้งแรก ทางผ่านกามเทพ บอกตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด เผยเหตุที่ตัดสินใจเร็ว เพราะ ชาย ชาตโยดม อยากให้ลองทำอะไรใหมๆ ยังไม่พร้อมมีลูกเหมือนเดิม เพราะยังรักอิสระอยู่ และทำงานหนักกันทั้งคู่...

โดดมารับบทร้ายครั้งแรกในชีวิต สำหรับสาว วิกกี้ สุนิสา หิรัญยัษฐิติ ในละครเรื่อง ทางผ่านกามเทพ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต้องรอดูว่าสาววิกกี้เธอจะร้ายได้สะใจแค่ไหน โดยได้มีพิธีบวงสรวงกันไปแล้วที่ บ.ทีวีธันเดอร์ฯ ลาดพร้าว 94 โดยสาววิกกี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

มารับบท พิมลภา ในเรื่องทางผ่านกามเทพ จะเป็นร้ายๆ เลย? "ก็ร้ายเหมือนกันค่ะ เป็นคนจอมวางแผน เป็นคนเห็นแก่ตัว อะไรที่ได้เป็นผลประโยชน์ของตัวเองก็จะทำ" มารับบทร้ายครั้งแรกเลย? "ครั้งแรกค่ะ" ถูกใจบทนี้ยังไง? "ก็ถูกใจค่ะ รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ยังไม่เคยทำและเป็นบทใหม่ที่จะได้ลองเล่นดู" ตัดสินใจนานไหม? "ก็ไม่นานค่ะ(ยิ้ม)" ทำไมอยู่ดีเราถึงคิดอยากจะมาลองเล่นบทร้ายดู? "ก็จริงๆ แล้วอยากลองเล่นดูและมีโอกาสได้เล่นเรื่องนี้พอดี ก็เลยลองเล่นดูค่ะ" พี่ชาย ชาตโยดม ส่งเสริมให้เล่นบทนี้ไหม? "ส่งเสริมค่ะ เค้าคิดว่าน่าจะได้ลองอะไรใหม่ๆ และให้คำแนะนำบ้างค่ะ จริงๆ เค้าก็อยากให้กี้สนุกกับงานและเต็มที่ค่ะ" ร้ายในเรื่องนี้จะเป็นร้ายแนวไหน? "เป็นแนวแบบวางแผน ก็จริงๆ แล้วเป็นคนที่ค่อนข้างคิดเยอะก่อนที่จะทำอะไรอย่างหนึ่ง แล้วออกมาทีเดียว" ไม่ได้ร้ายแบบวีนแตก? "เท่าที่อ่านดูนะคะ ไม่น่าใช่แบบนั้น แต่จริงๆ แล้วมันจะมีจุดแตกของตัวละครที่ไม่ไหวแล้วจริงๆ เดี๋ยวต้องรอดูว่าจะปรับให้เป็นยังไงบ้าง" พอละครออนแอร์ต้องหลบทุเรียนไหม? "ไม่รู้สิ แปลว่าเค้าชอบนะถ้าต้องหลบทุเรียน(หัวเราะ) ก็เดี๋ยวต้องดูไปก่อนว่าออกมาเป็นยังไง" แอบคาดหวังไหมว่าบทนี้จะถูกใจแฟนๆ ไหม? "จริงๆ ทุกเรื่องหวังว่าคนดูดูแล้วจะได้รับความสนุกกับเรื่อง ทุกๆงานเป็นงานที่ตั้งใจ ก็จะตั้งใจให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้"

ก่อนหน้าเห็นว่าไม่ค่อยมีเวลาให้พี่ชาย? "ก็จริงๆ ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีเวลาจริงๆ ค่ะ แต่ว่าได้ไปพักผ่อน ไปเที่ยวกัน พอกลับมาก็ทำงานกันต่อ เพราะว่าพี่ชายมีงานเยอะค่ะ" เป็นเพราะว่าเค้ามีงานเยอะ เราเลยออกหางานทำบ้าง? "ก็จริงๆ เป็นคนอยากทำงานตลอดอยู่แล้ว ถ้ามีติดต่อเข้ามาก็รับหมด" ทำงานในวงการบันเทิงด้วย และทำธุรกิจด้วยค่ะ" วันวาเลนไทน์ไปเที่ยวไหนมา? "ไปอเมริกาค่ะ ไปหาคุณแม่ อันนี้แค่มีช่วงว่างนิดหนึ่งเลยไปนิดหนึ่งค่ะ" ไปสวีตสองคน? "ค่ะ และไปกับเพื่อนอีกคู่หนึ่งค่ะ และเป็นคู่สามีภรรยากัน" พร้อมมีลูกรึยัง? "ยังไม่ค่อยพร้อมค่ะ แต่ขอทำงานก่อนนะนิดหนึ่ง" มีจะไปหาหมอฝากไข่ไหม? "ก็เห็นเบนซ์ พรชิตา เค้าไป เห็นเค้าแนะนำมาเหมือนกัน" เบนซ์มีมายุๆ ไหม? "ไม่ยุค่ะ เค้าเข้าใจว่าบางทีคนเราอาจจะพร้อมไม่เท่ากัน" ชายว่ายังไง? "คุยกันตลอด เค้าโอเค เพราะตอนนี้เค้างานเยอะค่ะ.

วิกกี้ สุนิสา ไม่หวั่นรับบทร้ายครั้งแรก ทางผ่านกามเทพ บอกตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด เผยเหตุที่ตัดสินใจเร็ว เพราะ ชาย ชาตโยดม อยากให้ลองทำอะไรใหมๆ ยังไม่พร้อมมีลูกเหมือนเดิม เพราะยังรักอิสระอยู่ และทำงานหนักกันทั้งคู่... 27 ก.พ. 2558 18:45 27 ก.พ. 2558 22:42 ไทยรัฐ