วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่น้องกิ๊บ น้ำตานองหน้า ขอบคุณ ตร.ช่วยหาลูกจนเจอ

แม่น้องกิ๊บ น้ำตานองหน้า ขอบคุณ ตร.ช่วยหาลูกจนเจอ

  • Share:

แม่พร้อมน้องกิ๊บ เด็กที่หายตัวออกจากบ้านนาน 10 วัน ถือกระเช้าดอกไม้เข้าขอบคุณตำรวจ สภ.สัตหีบ หลังช่วยกันตามหาลูกสาวจนเจอ...

จากกรณี นางรสริน เรืองประดับ อายุ 32 ปี ได้เข้าแจ้งความ กับ สภ.สัตหีบ ว่านางสาวมิรันดา เพชรชนะ อายุ 16 ปี หรือน้องกิ๊บ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ลูกสาว ได้หายตัวลึกลับไปจากโรงเรียนดังในพื้นที่สัตหีบ เมื่อเวลา 09.00 น ของวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อไปกว่า 10 วัน เกรงว่าจะเกิดอันตรายนั้น

ล่าสุดในวันที่ 27 ก.พ.58 ที่สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นางรสริน พร้อม น้องกิ๊บ ลูกสาว ได้เดินทางเข้าขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชน และประชาชนที่ช่วยที่ช่วยแชร์ข้อมูลจนสามารถพบตัวน้องกิ๊บที่หายตัวไป ก่อนจะนำกระเช้าดอกไม้ เข้ามามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย


นางรสริน กล่าวด้วยน้ำตาว่า ต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมากที่ช่วยติดตามตัวลูกสาวจนเจอ เพราะตั้งแต่ลูกสาวได้หายตัวออกจากบ้านไปตนเองก็เดือดร้อนใจ และออกตามหาลูกสาวทุกๆ ที่ที่คิดว่าจะไป ซึ่งกลัวว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย หรือถูกล่อลวงไป แต่ตอนนี้ได้พบหน้ากับลูกสาวแล้ว ลูกสาวปลอดภัยดี ไม่ได้รับอันตราย และไม่ได้ถูกล่อลวงแต่อย่างใด เมื่อพบหน้ากันจึงได้ปรับความเข้าใจกันในครอบครัว ก่อนจะเดินทางกลับด้วยบรรยากาศชื่นมื่น

ด้าน พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ กล่าวว่า หลักจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งก็ดำเนินการอย่างเต็มที่และได้สั่งการเจ้าหน้าชุดสืบสวน ออกหาข่าวและติดตามอย่างต่อเนื่องจนพบตัวและได้ประสานมารดามารับตัวกลับไปก่อนปรับความเข้าใจกันในครอบครัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้