วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่น้องกิ๊บ น้ำตานองหน้า ขอบคุณ ตร.ช่วยหาลูกจนเจอ

แม่พร้อมน้องกิ๊บ เด็กที่หายตัวออกจากบ้านนาน 10 วัน ถือกระเช้าดอกไม้เข้าขอบคุณตำรวจ สภ.สัตหีบ หลังช่วยกันตามหาลูกสาวจนเจอ...

จากกรณี นางรสริน เรืองประดับ อายุ 32 ปี ได้เข้าแจ้งความ กับ สภ.สัตหีบ ว่านางสาวมิรันดา เพชรชนะ อายุ 16 ปี หรือน้องกิ๊บ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ลูกสาว ได้หายตัวลึกลับไปจากโรงเรียนดังในพื้นที่สัตหีบ เมื่อเวลา 09.00 น ของวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อไปกว่า 10 วัน เกรงว่าจะเกิดอันตรายนั้น

ล่าสุดในวันที่ 27 ก.พ.58 ที่สถานีตำรวจภูธรสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นางรสริน พร้อม น้องกิ๊บ ลูกสาว ได้เดินทางเข้าขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชน และประชาชนที่ช่วยที่ช่วยแชร์ข้อมูลจนสามารถพบตัวน้องกิ๊บที่หายตัวไป ก่อนจะนำกระเช้าดอกไม้ เข้ามามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย


นางรสริน กล่าวด้วยน้ำตาว่า ต้องขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างมากที่ช่วยติดตามตัวลูกสาวจนเจอ เพราะตั้งแต่ลูกสาวได้หายตัวออกจากบ้านไปตนเองก็เดือดร้อนใจ และออกตามหาลูกสาวทุกๆ ที่ที่คิดว่าจะไป ซึ่งกลัวว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย หรือถูกล่อลวงไป แต่ตอนนี้ได้พบหน้ากับลูกสาวแล้ว ลูกสาวปลอดภัยดี ไม่ได้รับอันตราย และไม่ได้ถูกล่อลวงแต่อย่างใด เมื่อพบหน้ากันจึงได้ปรับความเข้าใจกันในครอบครัว ก่อนจะเดินทางกลับด้วยบรรยากาศชื่นมื่น

ด้าน พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ กล่าวว่า หลักจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งก็ดำเนินการอย่างเต็มที่และได้สั่งการเจ้าหน้าชุดสืบสวน ออกหาข่าวและติดตามอย่างต่อเนื่องจนพบตัวและได้ประสานมารดามารับตัวกลับไปก่อนปรับความเข้าใจกันในครอบครัว

แม่พร้อมน้องกิ๊บ เด็กที่หายตัวออกจากบ้านนาน 10 วัน ถือกระเช้าดอกไม้เข้าขอบคุณตำรวจ สภ.สัตหีบ หลังช่วยกันตามหาลูกสาวจนเจอ... 27 ก.พ. 2558 18:22 27 ก.พ. 2558 19:13 ไทยรัฐ