วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพชายนิ้วด้วน สวมเสื้อบริษัทต่อเรือญี่ปุ่น ขึ้นอืดหาดสัตหีบ

พบศพชายนิ้วด้วน สวมเสื้อบริษัทต่อเรือญี่ปุ่น ขึ้นอืดหาดสัตหีบ

  • Share:

พบศพชายวัยกลางคน ใส่เสื้อ 'Tsuneishi' บริษัทต่อเรือชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น นิ้วกลางขวาด้วน ดับปริศนาลอยอืดเกยชายหาดสัตหีบ ตร.คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 27 ก.พ.58 ร.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา ร้อยเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณชายหาดสัตหีบ ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเเพทย์เวร เเละเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณชายหาด พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย รูปร่างใหญ่ ผิวขาว ไว้เครา และหนวด สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 35-40 ปี ใส่เสื้อคอกลมสีน้ำเงิน หน้าอกขวาระบุชื่อบริษัท Tsuneishi บริษัทต่อเรือชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น สวมเสื้อคลุมขนสัตว์ สวมกางเกงกีฬาสีน้ำเงินแถบขาว นิ้วกลางขวาด้วน อยู่ในสภาพนอนหงายขึ้นอืด ไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรม และไม่พบหลักฐานระบุว่าผู้ตายเป็นใคร

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพมหานคร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมประสานหน่วยงานในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงในการติดตามหาญาติ เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวนคดี ส่วนศพที่พบคาดว่าจะเป็นชาวต่างชาติ สันนิษฐานว่า อาจจะพลัดตกเรือสินค้าจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิต เนื่องจากสวมเสื้อ บริษัท Tsuneishi บริษัทต่อเรือชื่อดังของญี่ปุ่น ก่อนจมสูญหาย จนมาพบเป็นศพลอยโผล่บริเวณดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้