วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีคืบหน้า! ทนายรู้ตัวคนตัดต่อภาพ 'ปลื้มจิตร์' แล้ว

ทนายประจำตัวของ ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าพบพนักงานติดตามคดีมีผู้ตัดต่อภาพ ปลื้มจิตร์ ในลักษณะอนาจาร ชี้ชัดทราบคนทำแล้ว...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.พ. ที่กองกำกับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) กรุงเทพมหานคร นายประพัฒน์ ไชยเดช ทนายประจำตัวของ น.ส.ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้เข้าพบ ร.ต.ท.อนุชิต ทวีพร้อม พนง.ส.กก.3 บก.ปอท เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีที่ น.ส.ปลื้มจิตร์ถูกนำภาพไปตัดต่อลักษณะอนาจาร และส่งผลให้เกิดความเสียหาย 

ล่าสุด นายประพัฒน์ ไชยเดช ผู้เป็นทนาย ได้เปิดเผยข้อมูลหลังจากเสร็จสิ้นการพูดคุยกับ ร.ต.ท.อนุชิต ว่า การทำงานของเจ้าพนักงานรุกคืบเป็นอย่างมาก เพราะทราบตัวผู้กระทำผิด และสถานที่ทำงานเรียบร้อยแล้ว แต่บางส่วนยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ 

"การทำงานของเจ้าพนักงานกำลังอยู่ในกระบวนการสอบสวน และสืบสวนตามขั้นตอน ส่วนข้อมูลที่สามารถเปิดเผยได้เบื้องต้นคือทราบตัวผู้กระทำความผิดแล้วว่าเป็นใคร และนอกจากนี้ยังมีข้อมูลเชิงบวกที่ไม่สามารถเปิดเผยได้อีกพอสมควร ภาพรวมของคดีนี้ถือว่าการติดตามคดีของเจ้าพนักงานทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว" นายประพัฒน์ กล่าว

ทนายประจำตัวของ ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าพบพนักงานติดตามคดีมีผู้ตัดต่อภาพ ปลื้มจิตร์ ในลักษณะอนาจาร ชี้ชัดทราบคนทำแล้ว... 27 ก.พ. 2558 17:46 27 ก.พ. 2558 18:38 ไทยรัฐ