วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมาทะเลาะ! หนุ่มก่อสร้าง คว้าไม้กระหน่ำตีเพื่อน ดับคาวงเหล้า

ตำรวจเมืองบุรีรัมย์ รวบหนุ่มก่อสร้าง ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตีหัวเพื่อนร่วมวงเหล้าดับ หลังซดเหล้าจนเมา แล้วพูดไม่เข้าหูกัน จากนั้นรีบหอบครอบครัวเผ่นหนี แต่ไปไม่รอดถูกรวบคาบังกะโล...

วันที่ 27 ก.พ.58 ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ พ.ต.ท.กัมพล วงษ์สงวน รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.มานิตย์ สร้อยจิตร สว.สส. ร่วมกันแถลงการจับกุม นายกนกศักดิ์ หรือฮู มะพรรัมย์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.8 ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมของกลาง ไม้หน้าสาม และไม้เสาขนาด 4x4 ยาว 1.2 เมตร เปื้อนเลือด รวม 2 ท่อน โดยจับกุมได้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.รุทธพล กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ว่า มีคนถูกทำร้ายร่างกายและมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ชื่อนายตาล จิรัมย์ อายุ 30 ปี ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายตาล เลขที่ 214 หมู่ 3 ต.บ้านยาว อ.เมืองบุรีรัมย์ บริเวณข้างบ้าน พบไม้ของกลางเปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายกนกศักดิ์ อาชีพช่างก่อสร้าง มีบ้านพักอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ซึ่งได้หลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้ออกติดตามตัวอย่างกระชั้นชิด กระทั่งทราบว่าได้ไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่รีสอร์ตดังกล่าว พร้อมกับลูกและเมีย จึงได้เชิญตัวมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์

จากการสอบสวน นายกนกศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ทำร้ายร่างกาย นายตาล จริง โดยก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับนายตาล และเพื่อนอีก 4 คน ได้นั่งดื่มสุราด้วยกันบริเวณที่เกิดเหตุ กระทั่งสุราได้หมดไป 6 ขวด ตนและนายตาลนั่งดื่มกันต่อ และได้มีปากเสียงกัน เรื่องค่าสุราที่ซื้อมาดื่มกิน โดยนายตาลได้ด่าทอตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย และยืนตบหน้าตนอีก ด้วยความโมโหตนจึงผลักนายตาลล้มลง และคว้าไม้หน้าสาม ที่อยู่ใกล้ๆ กระหน่ำตีนายตาลบริเวณศีรษะ ประมาณ 5 ครั้ง ก่อนจะเดินไปบอกแม่ของนายตาลให้มาดูลูกชาย และพาลูกเมียหลบหนี กระทั่งถูกจับกุมได้ดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายกนกศักดิ์ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินดดีตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจเมืองบุรีรัมย์ รวบหนุ่มก่อสร้าง ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตีหัวเพื่อนร่วมวงเหล้าดับ หลังซดเหล้าจนเมา แล้วพูดไม่เข้าหูกัน จากนั้นรีบหอบครอบครัวเผ่นหนี แต่ไปไม่รอดถูกรวบคาบังกะโล... 27 ก.พ. 2558 17:01 27 ก.พ. 2558 18:04 ไทยรัฐ