วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนธิกำลังทลาย 'บ่อนเตาปูน' ไร้เงานักพนัน

ทหารสนธิกำลังตำรวจ เข้าตรวจสอบ 'บ่อนเตาปูน' พบอุปกรณ์การเล่นจำนวนมาก อาวุธปืน และเครื่องกระสุน แต่ไม่พบนักพนัน อายัดของกลาง-เร่งสอบขยายผล ... 


เมื่อวันที่ 27 ก.พ.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหาร จากฝ่ายฏิบัติการคณะทำงานพิเศษของ คสช. ประมาณ 60 นาย สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นภายในชุมชนตรอกข้าวสาร ถนนเตชะวณิช แขวงและเขตบางซื่อ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของ "บ่อนเตาปูน" ระหว่างนั้น พบชาวบ้านจำนวนหนึ่ง กั้นไม่ให้เข้าพื้นที่ ต่อมาสามารถเจรจา จนชาวบ้านยอมเปิดทาง

เมื่อเข้าไปถึงบริเวณที่ตั้งบ่อนเตาปูน พบมีการล็อกกุญแจอย่างหนาแน่น เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัด จนสามารถนำกำลังเข้าไปภายในบ่อนได้ แต่ก็ไม่พบนักพนันแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตรวจพบอุปกรณ์การเล่น อาทิ โต๊ะบาคาร่า ไพ่ป๊อก โพยบอล ฯลฯ ทั้งยังพบอาวุธปืนอีกกว่า 10 กระบอก และเครื่องกระสุน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดของกลางทั้งหมด ไว้ตรวจสอบต่อไป

ทหารสนธิกำลังตำรวจ เข้าตรวจสอบ 'บ่อนเตาปูน' พบอุปกรณ์การเล่นจำนวนมาก อาวุธปืน และเครื่องกระสุน แต่ไม่พบนักพนัน อายัดของกลาง-เร่งสอบขยายผล ... 27 ก.พ. 2558 15:18 27 ก.พ. 2558 18:56 ไทยรัฐ