วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋พัทยาเร่ขายกัญชา! นักท่องเที่ยวไม่ซื้อ โดนชกปากแตก

โจ๋พัทยาเร่ขายกัญชา! นักท่องเที่ยวไม่ซื้อ โดนชกปากแตก

  • Share:

นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียถูกวัยรุ่นมาเฟียพัทยาชกหน้า หลังปฏิเสธไม่ซื้อกัญชาที่นำมาเสนอขาย ขณะเดินกลับที่พักย่านพัทยาใต้ จนปากแตกเลือดไหลอาบ เรียกชาวบ้านช่วยพาแจ้งตำรวจ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 27 ก.พ.58 ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ จันตาคำ พนง.สภ.พัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณถนนวอล์กกิ้งสตรีท ด้านหลังโรงแรมสยามเบย์ชอร์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังพร้อมหน่วยกู้ภัยไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวต่างชาติ ทราบชื่อ นายมัคซิม เฟดิน (Mr.MAKSIM FEDIN) อายุ 36 ปี ชาวรัสเซีย ได้รับบาดเจ็บริมฝีปากด้านบนแตกเป็นแผลยาว 2 ซม. เลือดไหลเต็มหน้า และใบหน้าปูดบวม หน่วยกู้ภัยได้ปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.พัทยาเมโมเรียล

จากการสอบสวนนายมัคซิมให้การว่า หลังเดินเที่ยวเสร็จ ตนกำลังเดินกลับที่พัก มีชายวัยรุ่นรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อสีดำ เข้ามาบังคับขายกัญชาให้ตน แต่ตนตอบปฏิเสธไป จึงทำให้ชายวัยรุ่นไม่พอใจ ต่อยเข้าที่ใบหน้าหลายที จนล้มลงกับพื้นแล้ววิ่งหลบหนีไป พอตนตั้งสติได้จึงไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านใกล้เคียง ให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ ซึ่งคาดว่าคนร้ายเป็นวัยรุ่นที่เร่ขายกัญชาให้นักท่องเที่ยวที่มีอยู่มากในย่านดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้