วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเที่ยวกับเมีย หนุ่มรัสเซียเครียด ดิ่งคอนโดฯ ดับ!

หนุ่มรัสเซียอุตส่าห์พาเมียกับลูกมาเที่ยวเมืองไทย เช่าคอนโดฯ อยู่ในเมืองเชียงใหม่ แต่เกิดป่วย มีอาการเครียด ไปหาหมอกลับมาถึงที่พัก อาศัยช่วงที่ทุกคนนอนหลับ พุ่งหลาวลงมาจากห้องพักตายอนาถ...  

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 27 ก.พ. 58 พ.ต.อ.วชิระ กาญจนวิภาดา ผกก.สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้ง มีเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศกระโดดตึกเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ริมถนนเชียงใหม่-แม่ริม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังจากได้รับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพสยามราษฎร์ นครเชียงใหม่

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่างนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาตินอนแน่นิ่งอยู่ มีเลือดออกจมูก แต่ยังมีลมหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ พร้อมนำร่างส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ สิ้นใจตายในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังคือ นายอเล็กซี่ มิไคล์ลอฟ อายุ 28 ปี ชาวรัสเซีย

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอเล็กซี่ มิไคล์ลอฟ ได้ป่วยเข้ารักษาตัวด้วยอาการเครียด แพทย์ได้สั่งให้นำกลับไปรับประทาน โดยผู้เสียชีวิตได้พักอาศัยชั่วคราวอยู่กับภรรยาและลูกชาย ที่ห้อง เอ 801 คอนโดฯ ที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม ผู้ตายยังคงมีอาการเครียด และบ่นกับภรรยาอยู่ตลอด จนกระทั่งขณะที่ทุกคนกำลังนอนพักผ่อน ปรากฏว่า นายอเล็กซี่ ได้วิ่งไปที่หน้าต่างแล้วกระโดดร่างลอยละลิ่วหล่นลงมาตกกระแทกพื้นดินด้านล่าง บาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนภรรยาผู้ตายอีกครั้ง ส่วนภรรยาไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย เตรียมติดต่อขอรับศพ เพื่อนำกลับจัดพิธีที่ประเทศรัสเซียต่อไป.

หนุ่มรัสเซียอุตส่าห์พาเมียกับลูกมาเที่ยวเมืองไทย เช่าคอนโดฯ อยู่ในเมืองเชียงใหม่ แต่เกิดป่วยมีอาการเครียด ไปหาหมอกลับมาถึงที่พัก อาศัยช่วงที่ทุกคนนอนหลับ พุ่งหลาวลงมาจากห้องพักตายอนาถ... 27 ก.พ. 2558 13:33 ไทยรัฐ