วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฉลยแล้ว!! คู่รักมีเซ็กซ์กลางสนามทีมชาร์ลตัน แค่โฆษณา (ชมคลิป)

เฉลยแล้ว!! คู่รักมีเซ็กซ์กลางสนามทีมชาร์ลตัน แค่โฆษณา (ชมคลิป)

  • Share:

โอละพ่อ!! ที่แท้คลิปชายหญิงมีเซ็กซ์กันกลางสนาม เดอะ วัลเลย์ รังเหย้าของทีมชาร์ลตัน แอธเลติก เป็นเพียงการโฆษณา ให้เช่าสนามบอลเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ก.พ. ว่า ชาร์ลตัน แอธเลติก ทีมในศึกเดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ เตรียมตรวจสอบภาพวิดีโอที่มีการเผยแพร่คลิปบนโลกออนไลน์อ้างว่ามีชายหญิงคู่หนึ่ง บุกเข้าไปมีเพศสัมพันธ์กันกลางสนาม เดอะ วัลเลย์ รังเหย้าของสโมสร

มีผู้โพสต์คลิปนี้ พร้อมข้อความว่า "ใครบางคนบุกเข้าไปใน เดอะ วัลเลย์ และมีเซ็กซ์กันตรงวงกลมกลางสนาม!" โดยโฆษกของทีมชาร์ลตัน เปิดเผยผ่านสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาว่า สโมสรยังไม่รู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยกล่าวว่า "สโมสรจะมีการตรวจสอบเรื่องนี้" ซึ่งถ้าหากวิดีโอนี้เป็นของจริง ทั้งคู่อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายสถานหนักได้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โฆษกของทีมชาร์ลตัน ยืนยันแล้วว่า วิดีโอนี้ถูกทำขึ้นโดยฝ่ายการตลาดของสโมสร โดยเป็นส่วนหนึ่งของงานโปรโมตการเช่าสนาม เดอะ วัลเลย์ ในระหว่างเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังได้มีการปล่อยคลิปฉบับเต็มที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ "ยูทูป" ซึ่งเป็นการย้ำว่าเป็นเพียงการโฆษณาให้เช่าสนามแห่งนี้ในราคาเริ่มต้นที่ 1,750 ปอนด์ หรือประมาณ 88,000 บาท เท่านั้นนั้นเอง ภายหลังมีการปล่อยคลิปชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กัน ภายในสนาม เดอะ วัลเลย์ สร้างการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสม จนเกิดเป็นกระแสปากต่อปากในเวลาต่อมา กระทั่งมีการเฉลยในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้