วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักใครสะกิดให้อ่าน! อากาศร้อนนอนอ่านหนังสือใหม่กันดีกว่า

รักใครสะกิดให้อ่าน! อากาศร้อนนอนอ่านหนังสือใหม่กันดีกว่า

  • Share:

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์ มีหนังสือดีๆ เยอะแยะ นิตยสารน่าอ่านทั้งนั้น ใครอยากรู้อยากอ่านอะไรอินเทรนด์ ไปดูกันเลย...

นิตยสาร PLAYBOY Thailand ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2558

แค่เห็นปกก็เซ็กซี่แล้ว ได้นางงามระดับโลกอย่าง นาตาลี เกลโบวา มาขึ้นปกให้แบบเซ็กซี่สุดๆ ภายในเล่มไม่ได้มีแต่เรื่องเซ็กซี่ ยังรวมทุกเรื่องในเล่มเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหาร แฟชั่น นางแบบสุดเซ็กซี่ของ Playboy หรือใครชอบ รถบิ๊กไบค์ อย่าง DUCATI ต้องห้ามพลาด

หนังสือ 89 วิธี เปลี่ยนมือสมัครเล่นให้เป็นมืออาชีพ สำนักพิมพ์ในเครือนานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์

พบกับ 89 วิธีการทำงานที่จะทำให้พนักงานธรรมดาๆ เป็นมืออาชีพได้ โดยเปรียบเทียบเป็นข้อๆ ว่าคนทำงาน มืออาชีพ กับมือสมัครเล่น แตกต่างกันอย่างไร เพียงแค่คุณเรียนรู้วิธีคิดและปฏิบัติของพนักงานมืออาชีพ คุณก็จะสามารถเป็นมืออาชีพได้อย่างแน่นอน อย่าลืมอ่านหนังสือเล่มนี้เพื่อตัวคุณเอง

หนังสือ อร่อยมื้อเช้าครบ 5 หมู่ในจานเดียว สำนักพิมพ์อมรินทร์

อาหารเช้าที่แสนอร่อยและครบ 5 หมู่ เพื่อสุขภาพ ใครต้องการวิธีทำหรือคุณประโยชน์ต่างๆ อ่านเลยเล่มนี้ เนื้อหาในหนังสือจะรวบรวมวิธีการทำอาหารเช้าให้ประโยชน์และแสนอร่อยได้ง่ายๆ อ่านเลย ห้ามพลาด

นิตยสาร a day ฉบับที่ 174 สำนักพิมพ์อะบุ๊ก

มาแล้วๆ เล่มใหม่ล่าสุดของ a day เหมือนเป็นเรื่องของขนมปังโดยเฉพาะ เพราะเนื้อหามีเรื่องขนมปังเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำร้านขนมปังที่อร่อยมากๆ ให้คุณได้ไปซื้อมาชิมกัน หรือจะเป็นที่มาของขนมปัง มาได้อย่างไร ทำมาจากอะไร ไปซื้อมาอ่านสักเล่มให้หายสงสัยกันเถอะ

นิตยสาร a day HUMAN RIDE ฉบับ Keep Portland Wheeled สำนักพิมพ์อะบุ๊ก

ใครที่กำลังสนใจเรื่องจักรยาน ชื่นชอบจักรยาน ต้องอ่านเล่มนี้เลย เพราะเป็นของจักรยานล้วนๆ มีทั้งการเลือกจักรยานที่เหมาะกับเรา หรือเรื่องราวในพอร์ตแลนด์ การปั่นจักรยานในพอร์ตแลนด์ และอื่นมากๆ มาย หามาอ่านกันได้แล้ว

นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2558

ยังคงเนื้อหาแน่นเช่นเคย บ้านไม้ที่มีเสน่ห์สุดๆ ของแต่งผนังเก๋ๆ สำหรับสวนกะทัดรัด เฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ที่ให้ลุคหรูหรา หรือจะเป็นการเปลี่ยนมุมอับในบ้านให้เป็นห้องรับแขกสุดหรู ใครพร้อมจะเปลี่ยนบ้านตัวเองในแบบใหม่ แนะนำเล่มนี้เลย

นิตยสาร ELLE DECORATION ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2558

พบกับ 50 หัวใจในการตกแต่งบ้านให้ดูหรู หรือการซ่อมแซมและปรับโฉมบ้านได้ง่ายดายด้วยตัวเอง และไปชมโรงแรมของหนุ่มหล่อ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในส่วนท้ายเล่ม พบกับเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่ โดย SB DESIGN SQUARE ราชพฤกษ์ บอกเลยไม่อ่านไม่ได้แล้ว

นิตยสาร HELLO! ฉบับวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558

รวบรวมทุกสิ่งมาให้คุณอ่านเหมือนเดิม กับเรื่อง อาหาร แฟชั่น ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และพบกับครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น เรื่องราวทุกเรื่องที่เขาอยากบอก กับครอบครัวของคุณ ณพ - พอฤทัย ณรงค์เดช และเรื่องราวอื่นๆ มากมาย

นิตยสาร CYCLING PLUS THAILAND ฉบับเดือน มีนาคม 2558

ปิดท้ายด้วยนิตยสารเล่มนี้ นิตยสารเกี่ยวกับจักรยาน มีเรื่องราวของจักรยานมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่างๆ หรือจะเป็น ย้อนรอยตำนานจักรยานเสือภูเขาฟูลซัสเพนชั่น หรือการแนะนำจักรยานในรูปแบบต่างๆ พร้อมบอกราคาให้คุณได้รู้กัน ใครพร้อมไปอ่านกันเลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้