วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยรัฐทีวี ลุยละคร! ดัน โก้ วศิน-เบบี้มายด์ 'ยัยเป็ดขี้เหร่' ซีรีส์ระดับโลก

9 มีนาคม นี้ เสิร์ฟความสนุกลงจอกันแล้ว สำหรับละครซีรีส์เรื่องแรกของช่อง ไทยรัฐทีวี ซึ่งได้บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด เป็นผู้ดำเนินการผลิต งานนี้ถือว่าเป็นการพลิกมิติใหม่ของวงการละครไทย โดยการนำซีรีย์ดังต้นฉบับจากโคลัมเบียที่ได้รับความนิยมในอเมริกาและอีกหลายประเทศทั่วโลกกับเรื่องราวสุดอลหม่านในแบบฉบับนักแสดงไทย “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND”

โดยงานนี้เป็นการขึ้นแท่นพระเอก นางเอก ประกบคู่กันครั้งแรกในชีวิตของ โก้ วศิน อัศวนฤนาท และ เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี ซึ่งนอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือตบแถวมาเพิ่มอรรถรสให้ละครน่าติดตามมากขึ้นด้วย อาทิ ซอนย่า คูลิ่ง, นิโคล เทริโอ, โจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ (ช.การช่าง), เปรี้ยว AF2, ใหม่ สุคนธวา, มาริสา อานิต้า, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร (เทยเที่ยวไทย), สุเชาว์ พงษ์วิไล, เจนนี่ อรณิชา อัครเศวยา, โจนาธาร โฮลแมน, นิธิพลธ์ ดุริยะสีห์สกุล เป็นต้น

ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND เป็นเรื่องราวของ เป็ด (เบบี้มายด์) เด็กสาวหน้าตาขี้เหร่แต่มีความสามารถ จับพลัดจับผลูได้เข้าทำงานที่ พอชช์ (POSH) บริษัทนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์ไฮเอนด์ ในตำแหน่งเลขาฯ ของดนัย (โก้ วศิน) ว่าที่ผู้บริหารคนใหม่ ที่ดูยังไงก็ขัดกับภาพลักษณ์ของเธอ

โดยเป็ดไม่รู้ตัวว่าไปมีเอี่ยวกับเกมการเมืองในบริษัทเข้าให้แล้ว ซึ่งพอชช์ (POSH) มี บดินทร์ พีรมิตร (สุเชาว์) เป็นผู้บริหารใหญ่พร้อมกับงามแข (นิโคล) ภรรยาซึ่งคอยชี้นำสามีทุกอย่างโดยเฉพาะเรื่องลูกชาย ดนัย (โก้ วศิน) จอมเจ้าชู้ที่เพิ่งจะกลับมาจากอเมริกาเพื่อมาเป็นผู้บริหารคนต่อไปหลังจากที่บดินทร์จะประกาศวางมือ จนทำให้ ตระกูลพลากร ซึ่งถือหุ้นอีกครึ่งหนึ่งของบริษัทโดยมี เมษา (เจนนี่) น้องสาวคนสุดท้องต้องขึ้นมาเป็นคู่แข่งกับดนัยแต่เธออ่อนต่อโลกเกินไป แถมดนัยกับเมษาก็ยังแอบชอบพอกันด้วย ส่วนพี่ชายอย่าง มีนา (มาริสา) ก็ทิ้งทุกอย่างหนีไปอยู่ต่างประเทศเพราะกระทบกระทั่งกับครอบครัว

จนสุดท้าย อลิซ (ซอนย่า) ลูกพี่ลูกน้องของตระกูลพลากร ซึ่งทั้งเก่งและมีความพร้อมมากกว่าใคร เสนอตัวเป็นนอมินีผู้บริหารของฝั่งพลากร ซึ่งดนัยต้องพิสูจน์ผลงานให้บดินทร์ได้เชื่อมั่นเสียก่อน ดนัยถึงจะได้เป็นผู้บริหารอย่างเต็มตัว

ด้วยศึกการแย่งชิงบริษัทในครั้งนี้ เป็ดจึงได้ทำงานใกล้ชิดกับดนัยและโชว์ความสามารถของเธอออกมาอย่างเต็มที่ จนทำให้ อมิตา (ใหม่ สุคนธวา) เลขาฯ อีกคนของดนัยซึ่งเป็นคู่แข่งของเป็ดไม่พอใจเท่าไหร่ อีกทั้ง เจ๊โก้ (ป๋อมแป๋ม) อีเวนท์เมเนเจอร์ ก็ไม่ชอบหน้าเป็ดอีก ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นตลอดการทำงานของเธอ แต่โชคยังดีที่มีแก๊งปลวกอย่างแคท (เปรี้ยว) คอยช่วยเหลือ และเป็ดก็ยังมี เต๋อ (นิธิพลธ์) เพื่อนสนิทที่แอบรักเธอคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง อีกทั้งยังมี นัท (โจ้) เพื่อนร่วมคณะที่บังเอิญเจอกันอีกครั้งที่ร้านกาแฟบ่อยๆ คอยให้กำลังใจทำให้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันจนเต๋อแอบไม่พอใจ

นับวันเมษาเริ่มเผยด้านมืดของเธอออกมาจนทำให้ดนัยอยากถอนตัวออกห่างจากเธอ เพราะเมษาและอลิซร่วมมือกันใช้วิธีต่างๆ ให้ตัวเองได้สิ่งที่ต้องการคือหุ้นและตัวดนัย จนทำให้ดนัยต้องเผชิญกับวิกฤติชีวิตครั้งสำคัญ แถมยังถูกบังคับให้หมั้นกับเมษา เพื่อไม่ให้ความลับของครอบครัวถูกเปิดเผย ท่ามกลางความวุ่นวายทั้งหมดว่าดนัยจะแก้ปัญหายังไง กุญแจไขทางออกก็อาจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนั่นคือ เป็ด สาวน้อยหน้าตาน่าเกลียดซึ่งเป็นเลขาฯ สุดเก่งของเขานั่นเอง

ต้องติดตามกันว่า เรื่องชุลมุนของยัยเป็ดขี้เหร่ กับบอสหนุ่มดนัย จะดำเนินและลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร “ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00-23.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ออกอากาศตอนแรก 9 มีนาคมนี้.

โก้ วศิน จับคู่ เบบี้มายด์ ขึ้นแท่นพระ-นางครั้งแรกในชีวิต ประเดิมซีรีส์ดัง มิติใหม่ละครไทย ยัยเป็ดขี้เหร่ UGLY BETTY THAILAND 27 ก.พ. 2558 12:57 27 ก.พ. 2558 17:19 ไทยรัฐ